Bạn đang xem bài viết: Phương pháp huỷ tin nhắn mời vay tiền MobiFone từ 900, 9015, 9779

MobiFone triển khai dịch vụ vay tiền cho gói thuê bao thiết bị di động cháy túi, trong các giả dụ cấp bách, việc tạm ứng tiền vào tài khoản khách hàng giúp cước thuê bao của các bạn có thể kết nối ngay tới số thiết bị di động bất kỳ. Tuy nhiên, trong đa dạng ví như tài khoản người dùng của bạn đã được nạp đầy, việc vay tiền không còn thiết yếu nữa thì có thể huỷ tạm ứng tiền MobiFone Ví như không còn sự đòi hỏi nữa. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay biện pháp huỷ nhé.

cach huy dich vu ung tien mobifone

Cách hủy vay tiền MobiFone như thế nào tự dưng có nhu cầu

Dịch vụ tạm ứng tiền Fast Credit MobiFone là dịch vụ giúp cho các bạn có thể được dự vào ứng một số ít tiền khổng lồ từ 5K tới tận 50K. Khi di động của bạn gần “cháy túi” sẽ có tin nhắn gửi về mời bạn ứng tiền. Giả dụ bạn không muốn tạm ứng tiền hay không muốn nhận tin nhắn mời ứng nữa các bạn có thể thực hiện làm theo hướng dẫn như sau:

1/ Hủy tạm ứng tiền tạm thời

Trường hợp thiết yếu của bạn chỉ là không muốn tạm ứng tiền vào lúc nhận được tin nhắn mời ứng, các lần sau bạn vẫn có cần thiết ứng tiền. Bạn chỉ cần không trả lời tin nhắn mời ứng trong vòng 24h để hệ thống bỏ lệnh ứng.

Hay các bạn có thể soạn tin nhắn để hủy tạm ứng tiền tạm thời:

nosub gui 9015 Hay nosub gửi 9779

(phụ thuộc vào đầu số gửi tin về cho bạn, trường hợp nhận từ đầu số nào sẽ gửi tin nhắn tới đầu số đó)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ bỏ lệnh mời ứng. Vào các lần sau khi cước thuê bao của bạn đủ điều kiện và tài khoản khách hàng <5.000đ hệ thống vẫn sẽ gửi tin nhắn về mời ứng. Ví như bạn muốn ứng bạn chỉ cần thực hiện làm theo hướng dẫn của dịch vụ.

2/ Hủy dịch vụ vay tiền MobiFone hoàn toàn

Ví như thiết yếu của bạn là không muốn vay tiền cũng không muốn nhận những tin nhắn gửi về di động mời tạm ứng tiền phiền phức. Các bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ tạm ứng tiền MobiFone hoàn toàn.

Cách hủy tạm ứng tiền MobiFone hoàn toàn là:

Soạn TC gửi 9015 Hay TC gửi 9779

Xung quanh ra bạn cũng có thể thực hiện cú pháp HUY gửi 9015 Hay HUY gửi 9779 (phụ thuộc vào đầu số gửi tin về cho bạn, ví như nhận từ đầu số nào sẽ gửi tin nhắn tới đầu số đó).

Sau khi thực hiện thành công, dịch vụ vay tiền Fast Credit MobiFone sẽ không gửi tin nhắn về mời ứng các lần tiếp theo nữa. Bạn chẳng phải nhận các tin nhắn mình không mong muốn.

Để gia nâng cao tài khoản người dùng cho mình bạn chỉ có thể dùng dịch vụ vay tiền MobiFone 3.000 đ hay nạp tiền vào di động thôi nhé!

Giả dụ sau khi hủy bạn muốn dùng lại dịch vụ vay tiền MobiFone, hãy soạn DK gửi 9015 Hay DK gửi 9779 để mở lại dịch vụ nhé!

Với hướng dẫn hủy dịch vụ tạm ứng tiền của MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể thực hiện thành công theo đúng ý muốn. Chúc những bạn có thủ tục dùng dịch vụ MobiFone vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022