Bạn đang xem bài viết: Phương pháp khắc phục lỗi không nạp thẻ nạp MobiFone được

Có rất lan rộng lý do khiến bạn không nạp card MobiFone được và tương ứng với đấy sẽ có phương pháp khắc phục khác nhau. Hãy tìm hiểu ngay yếu tố bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com để thoát khỏi tình trạng lỗi nạp thẻ nạp này. Tiếp tục nạp tiền vào sim chớp nhoáng nhận nhé!

Sự cố nạp thẻ nạp MobibiFone không thành công trong khi bạn đang cần gia nâng cao số dư khiến bạn cảm thấy rất cực nhọc chịu. Điều này vẫn thường xuyên diễn ra với những gói thuê bao khác nhau trả trước và cả trả sau. Phương pháp xử lý vấn đề này rất đơn thuần nên đừng bỏ qua nhé!

khong nap the mobifone duoc

Cách khắc phục không nạp thẻ nạp MobiFone được như thế nào?

Không nạp card MobiFone được là tại sao và biện pháp khắc phục

Có ba nguyên do cơ bản khiến bạn không nạp thẻ nạp MobiFone được. Bao gồm những nguyên do như sau:

1. Thẻ cào của bạn đã được sử dụng

Trường hợp thẻ cào của bạn đã được sử dụng, khi bạn thao tác bấm *100*mã-thẻ#OK sẽ không thể nạp thành công. Có thể bạn đã mua nhầm thẻ đã sử dụng tại đại lý hay có ai đấy đã nạp card của bạn mà bạn không để ý.

2. Bạn nạp card chưa đúng mã số

Hiện nay, còn rất phần đông giả dụ quý khách nạp card không đúng mã số do không cẩn thận. Các lúc đấy hệ thống sẽ báo nạp thẻ nạp không thành công.

3. Bạn bị khóa quyền nạp card MobiFone

MobiFone quy định trường hợp bạn nạp thẻ nạp sai 5 lần sim của bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải kỹ lưỡng trong giai đoạn nạp card gia nâng cao tài khoản khách hàng của mình.

4. Sim đã bị hủy số

Có một số sim lâu rồi không sử dụng thì rất dễ rơi vào nếu bị hủy số. Vì hạn sử dụng sim quy định có hạn ví như sim đã quá hạn thì nhà mạng mobile sẽ thu thời gian số

Cách khắc phục lỗi nạp thẻ nạp MobiFone không thành công

Hãy xem ngay biện pháp khắc phục lỗi nạp thẻ nạp MobiFone bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách khắc phục Chi tiết
Kiểm tra thẻ đã nạp hoặc chưa Để kiểm tra chính xác thẻ đã nạp hoặc chưa các bạn có thể bấm trên bàn phím *901*1#OK và làm theo hướng dẫn.
Thực hiện đúng cú pháp và nhập đúng mã bí mật
  • Bạn cần thao tác lại kỹ lưỡng bằng biện pháp bấm *100*mã-thẻ OK.
  • Nếu thao tác lại vẫn không được, bạn không nên thực hiện đa dạng lần mà hãy tới đại lý mua thẻ đổi lại thẻ khác hay nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn nạp.
Mở khóa quyền nạp card MobiFone Gọi ngay số tổng đài của MobiFone để được mở quyền nạp thẻ
Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra Hãy sử dụng số khác để Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra xem sim bạn có bị hủy số hoặc không

Trên đây là các nguyên nhân  và biện pháp khắc phục lỗi không nạp thẻ nạp MobiFone được. Hãy ghi nhớ và khắc phục ngay để có công đoạn dùng thiết bị di động tha hồ và dài lâu nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng