Bạn đang xem bài viết: Phương pháp khắc phục lỗi thiết bị di động tự kết thúc cuộc gọi

Bạn có gặp tình trạng thiết bị di động tự tắt cuộc gọi đi bao giờ chưa? ví như đang đau đầu về vấn đề này hãy xem ngay giải đáp bên dưới của Dangky3gmobifones.com và khắc phục ngay nhé! Việc tự kết thúc cuộc gọi không chỉ làm gián đoạn liên lạc mà còn gây ra phần đông ảnh hưởng tới shop và làm việc của bạn nên hãy nhanh tay tìm biện pháp xử lý.

Có phổ biến nguyên do khác nhau dẫn tới di động tự ngắt kết thúc cuộc gọi và tương ứng với đấy sẽ có phương pháp xử lý khác nhau. Hãy dành ít phút theo dấu bên dưới để biết vấn đề của bạn là gì và fix ngay lỗi đó.

dien thoai tu ket thuc cuoc goi

Làm sao để khắc phục lỗi điện tự ngắt cuộc gọi?

Nguyên nhân di động tự ngắt kết nối cuộc gọi

Có một số nguyên do khiến di động tự ngắt kết nối sau:

  • Do tài khoản người dùng hết tiền
  • Do thiết bị di động bị lỗi
  • Do sóng yếu
  • Do lỗi từ nhà mạng

Cách sửa lỗi thiết bị di động tự tắt cuộc gọi đi

Hãy thực hiện ngay những phương pháp sau đây để thoát lỗi di động tự kết thúc cuộc gọi.

1. Kiểm tra tài khoản người dùng cước thuê bao trước khi gọi

Bạn hãy kiểm tra số dư sim MobiFone trước khi gọi vì tài khoản người dùng ví như không đủ hệ thống sẽ tự ngắt ngay lúc hết tiền.Muốn liên lạc không ngắt quãng bạn cần có tài khoản chính khách hàng dồi dào

Lưu ý, tài khoản khách hàng ưu đãi MobiFone chỉ phục vụ cho những hướng gọi nhất định nên dù bạn thấy tài khoản khách hàng còn nhưng thiết bị di động tự ngắt là do đã không đủ tiền liên lạc nữa

2. Kiểm tra bộ nhớ điện thoại, phần mềm, phần cứng

Có các máy bộ nhớ tốt hay đã lưu trữ quá phổ biến thông tin sẽ khiến bị đầy và không thể lưu trữ thêm được nữa. Khi bạn gọi đi mà di động bị lỗi ở bộ nhớ, ứng dụng hay phần cứng thì cuộc gọi có thể kết thúc ngay lập tức.

Bạn cần kiểm tra sản phẩm công nghệ của mình, xóa bớt bộ nhớ đệm và mang ra shop di động để sửa chữa lỗi

3. Di chuyển tới khu vực sóng mạnh hơn

Giả dụ bạn đang đi kế bên đường hay ở những khu vực sóng yếu như đồi núi, biển… thì cuộc gọi sẽ có thể bị ngắt kết nối liên tục do sóng yếu. Bạn cũng không thể dùng Những gói cước 4G MobiFone đã đăng ký Hay mạng yếu không vào được. Bạn chỉ có thể đợi sóng MobiFone full vạch mới có thể liên lạc không ngắt quãng.

Hãy nỗ lực di chuyển tới khu vực sóng mạnh hơn để liên lạc cùng mọi người

4. địa chỉ tổng đài MobiFone kiểm tra lỗi thiết bị di động tự ngắt kết nối

Hãy gọi tới tổng đài cskh của MobiFone để được kiểm tra xem sim của mình đang bị lỗi gì hay hôm nay nhà mạng di động có lỗi không. Nhân viên sẽ kiểm tra giúp bạn và tư vấn hướng xử lý

Trên đây là yếu tố cách sửa lỗi di động tư tắt cuộc gọi đi hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Thoát nhanh lỗi này và an tâm liên lạc cùng mọi người nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone