Bạn đang xem bài viết: Phương pháp kích hoạt sim MobiFone 4G C90N

Bạn rất phấn khích khi mua được sim C90N MobiFone Khuyến mãi hot 120GB data nhưng lại không thể sử dụng được. Nguyên do là do bạn chưa biết cách kích hoạt sim C90N của MobiFone sau khi mua nên sim không thể hoạt động. Hãy xem ngay hướng dẫn kích hoạt bên dưới để có thể tận hưởng ngay gói cước 4G của MobiFone hot này nhé!

Tùy vào tình trạng của sim bạn đã mua mà sẽ có biện pháp kích hoạt tương ứng. Có biện pháp sẽ không mất phí nhưng có giải pháp sẽ tốn giá cước trên sim nên bạn hãy tập trung để thực hiện.

cach kich hoat sim mobifone 4g c90n

Làm sao kích hoạt sim MobiFone C90N?

Hướng dẫn kích hoạt sim C90N mạng MobiFone

Có 3 giải pháp kích hoạt sim 4G C90N của MobiFone sau:

1. Gọi 900 kích hoạt sim

Ngay sau khi mua sim về bạn cần gọi tới tổng đài của MobiFone là 900 để kích hoạt sim. Chỉ cần gọi tới thì sim sẽ được kích hoạt và các bạn có thể tận hưởng ngay những khuyến mãi của sim

2. Đăng ký chính chủ cho sim C90N của bạn

Giả dụ bạn mua sim online có thể sim chưa được đăng ký chính chủ dẫn tới việc bị chặn không sử dụng được. Bạn cần kiểm tra thông tin chính chủ sim MobiFone, ví như chưa chính xác hãy tới Nơi tập trung mua bán Mobi để đăng ký

3. Soạn tin nhắn đăng ký gói cước C90N MobiFone để kích hoạt ưu đãi

Có nhiều loại sim sẽ đăng ký 4G mạng MobiFone sẵn gói cước C90N cho bạn chu kỳ đầu sử dụng. Nhưng cũng có các sim không đăng ký sẵn nên sau khi mua bạn phải soạn tin đăng ký. Sử dụng rộng rãi là bạn phải đảm bảo nạp tiền vào sim đủ cước 90.000đ trước khi thực hiện:

Giải pháp đăng ký gói C90N MobiFone đơn thuần là:

Tên gói C90N
Cách đăng ký ON C90N gửi 9084
Đăng ký nhanh Đăng ký
Ưu đãi
  • Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng
  • Miễn phí 4GB/ngày (120GB/tháng)
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
Giá cước 90.000đ/30 ngày

Nhanh tay thực hiện kích hoạt sim C90N MobiFone của bạn để vô tư lướt web, gọi thoại thời gian dài không lo nghĩ giá bán nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone