Bạn đang xem bài viết: Phương pháp kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone

Một làm việc cực kỳ sự cần dùng trong giai đoạn dùng Những gói cước 4G MobiFone chính là kiểm tra data còn lại. Nó sẽ giúp bạn biết được dung lượng mình đã tiêu tốn và quản lý đăng nhập hiệu quả hơn giảm thiểu phát sinh cước. Cách kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone như thế nào? Làm sao tra cứu nhanh nhất và không tốn phí? MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn bạn ngay bên dưới.

cach kiem tra dung luong goi cuoc fd50 mobifone

Có 2 biện pháp kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone

Để kiểm tra dung lượng gói FD50 của MobiFone bạn có 2 biện pháp thực hiện sau:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra data gói FD50 MobiFone

Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn thuần trên sản phẩm của mình là có thể biết được ngay dung lượng data gói cước FD50 MobiFone còn lại. Cũng giống  như Những gói cước 4G MobiFone Fast Connect khác đều gửi SMS tới 999 thì gói FD50 cũng vậy

Cách kiểm tra Soạn KT ALL gửi 999
Cước phí 200đ/sms

Sau khi thao tác bạn sẽ nhận được tuyên bố từ hệ thống MobiFone qua SMS. Hãy đọc kỹ thông tin để biết data còn lại, hạn sử dụng gói để an tâm sử dụng hay mua thêm dung lượng 3G MobiFone Dùng nhé!

2. Gọi lên tổng đài MobiFone tra cứu dung lượng gói FD50 của MobiFone

Ngoại trừ ra bạn cũng có thể shop số tổng đài chăm sóc quý khách hàng MobiFone để được kiểm tra data còn lại của gói FD50. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và công bố ngay khuyến mãi cho bạn biết

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói FD50 của MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và thực hiện thành công. Vô tư sử dụng gói cước khuyến mãi 2,5GB/ngày của MobiFone nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?