Bạn đang xem bài viết: Phương pháp kiểm tra dung lượng khuyến mãi gói TT80 MobiFone – gói tiktok 80k

Gói TT80 MobiFone được đông đảo người sử dụng thời điểm này và nổi bật là những bạn trẻ lựa chọn. Gói cước vừa có khuyến mãi data đăng nhập tiện ích Internet vừa không mất phí 100% data khi dùng mạng xã hội Tiktok với giá cực phải chăng chỉ 80k/tháng. Giả dụ bạn đang sở hữu gói cước thì đừng bỏ qua cú pháp kiểm tra dung lượng khuyến mãi của gói TT80 MobiFone sẽ được mách nhỏ ngay trong bài viết này nhé!

kiem tra uu dai goi cuoc tt80 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng khuyến mãi gói TT80 MobiFone – gói tiktok 80k

Gói cước TT80 có 2 khuyến mãi chính là data đăng nhập mạng và data đăng nhập phần mềm mạng xã hội Tiktok. Và để có thể dùng khuyến mãi 1 giải pháp hiệu quả bạn nên thường xuyên tra tình trạng gói cước làm theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh kiểm tra gói cước: Soạn KT ALL gửi 999.
  • Bước 2: Chờ phản thời kỳ từ tổng đài 999 với những nội dung khía cạnh như data còn lại của gói cước, hạn dùng của gói.

Xung quanh giải pháp kiểm tra qua tin nhắn thì bạn còn có thể cửa hàng hotline tổng đài MobiFone để được tư vấn kiểm tra ngay trên hệ thống. Lưu ý: Khi Gọi lên số tổng đài hãy gọi từ số cước thuê bao đang sở hữu gói cước để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Những ưa chuộng khi thực hiện kiểm tra gói TT80 MobiFone

  • Khi kiểm tra hệ thống chỉ gửi SMS tuyên bố số data đăng nhập những tiện ích Internet còn lại. Giả dụ báo còn 0MB có nghĩa là bạn đã dùng hết data và sẽ bị ngắt kết nối khi truy cập. Muốn tiếp tục dùng bạn cần mua thêm dung lượng 4G MobiFone .
  • Data khuyến mãi đăng nhập Tiktok là không dừng nên hệ thống sẽ không thông báo. Trường hợp data tặng kèm đã hết bạn vẫn tiếp tục đăng nhập xem tiktok tới cuối chu kỳ.

Kế bên gói TT80 thì công ty internet còn triển khai rất nhiều kiểu gói khuyến mãi không mất tiền xem tiktok MobiFone và những gói combo với lan rộng tiện ích. Khi có nhu yếu từng trải lan rộng hơn các bạn có thể tham khảo những gói combo được gợi ý ngay trên Dangky3gmobifones.com .

Trên đây là thông tin khía cạnh về cách kiểm tra khuyến mãi gói TT80 MobiFone – hãy ghi nhớ và thực hiện khi sự cần dùng bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone