Bạn đang xem bài viết: Phương pháp kiểm tra gói cước ưu đãi MobiFone có thể đăng ký

Phong phú gói cước ưu đãi khủng hiện tại như C120, C90, D90 … với khuyến mãi lên tới 4GB mỗi ngày, không mất tiền gọi. Tuy nhiên, các gói cước cuốn hút thường ngừng mục tiêu đăng ký. Cách kiểm tra gói cước ưu đãi MobiFone có thể đăng ký giúp bạn biết được gói thuê bao của mình đang được ưu đãi gói cước nào để có lựa chọn tiết kiệm nhất.

Xung quanh những chương trình ưu đãi nạp thẻ nạp , ưu đãi sinh nhật tặng quà quý khách hàng tháng thì công ty internet còn thường xuyên triển khai những gói cước có khuyến mãi hấp dẫn. Nên gói thuê bao thường xuyên kiểm tra khuyến mãi dành riêng cho cước thuê bao của mình nhé.

cach kiem tra goi cuoc khuyen mai mobifone co the dang ky

Cách kiểm tra gói cước ưu đãi MobiFone có thể đăng ký

Cách kiểm tra gói cước ưu đãi MobiFone có thể đăng ký

Muốn biết sim của bạn được đăng ký gói ưu đãi MobiFone gọi, SMS, data nào các bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách: gửi tin nhắn kiểm tra, thao tác ngay trên bàn phím hay cửa hàng tổng đài.

1. Soạn tin nhắn kiểm tra gói ưu đãi Mobi được đăng ký

Gửi tin nhắn là thao tác kiểm tra gói ưu đãi MobiFone gọi, SMS, data đơn thuần nhất cho mọi thuê bao. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi thực hiện thành công sẽ có tin nhắn từ MobiFone phản thời đại cho bạn biết cước thuê bao của bạn đang được khuyến mãi các gói cước nào. Thông tin sơ lược về gói để đăng ký dùng.

cach kiem tra goi cuoc mobifone co the dang ky

Cách 2: Thao tác qua USSD để kiểm tra gói cước ưu đãi MobiFone được đăng ký

 Bên cạnh thao tác soạn tin bạn cũng có thể kiểm tra gói ưu đãi Mobi bằng những thao tác ngay trên bàn phím thông qua USSD. Giải pháp thực hiện đơn thuần là:

Bấm trên bàn phím *090#

Sau khi thực hiện trên bàn phím sẽ có hiển thị  nội dung”Chương trình khuyến mãi nhất dành riêng cho quy khách, vui lòng chọn:”

  1. Gói cước HOT
  2. Gói Combo, Thoại, SMS
  3. Gói DATA
  4. Dịch vụ giá trị gia tăng
  5. Tra cứu dung lượng gói

kiem tra cac goi cuoc dich vu mobifone khuyen mai

Tùy theo nhu cầu cần thiết của mình mà bạn chọn phím tương ứng để thực hiện. Thao tác trên bàn phím phải thực hiện qua nhiều kiểu phím bấm nên hãy để ý thực hiện đúng để chẳng phải làm lại từ đầu.

Cách 3: Gọi lên tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Trường hợp bạn không muốn tự thực hiện, có thể địa chỉ tổng đài MobiFone 9090 để được hỗ trợ trực tiếp 24/24. Khi gọi dùng sim MobiFone đang sử dụng để liên lạc tổng đài và cung ứng thêm tên gói thuê bao để được tra cứu chính xác.

Giải pháp kiểm tra gói ưu đãi MobiFone gọi, SMS, data được đăng ký được giản nên hãy thực hiện ngay nhé! Chúc những bạn kiểm tra gói ưu đãi Mobi thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone