Bạn đang xem bài viết: Phương pháp kiểm tra hạng hội viên kết nối dài lâu MobiFone

Mỗi hạng hội viên KNDL khác nhau sẽ nhận được khuyến mãi khác nhau nên bạn cần phải biết mình đang thuộc hạng nào. Có tới 3 Phương pháp kiểm tra hạng hội viên của KNDL MobiFone là qua tin nhắn, qua tổng đài, qua ứng dụng. Các bạn có thể tùy ý chọn lựa biện pháp kiểm tra đơn thuần nhất với mình và thao tác ngay nhé!

Biết được mình thuộc hạng gì các bạn có thể chớp nhoáng nhận lấy ưu đãi MobiFone đang diễn ra hay đổi điểm nhận khuyến mãi cao hơn đúng ý. Xem nhanh phương pháp tra cứu hạng hội viên MobiFone bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com và thực hiện ngay nhé!

kiem tra hang hoi vien kndl mobifone

Làm sao để kiểm tra hạng hội viên KNDL MobiFone?

Cách xem hạng hội viên KNDL MobiFone siêu nhanh

1. Soạn tin nhắn kiểm tra hạng hội viên KNDK của MobiFone

Để kiểm tra lắp thêm hạng hội viên kết nối dài lâu Mobi Các bạn có thể chủ động nhắn tin kiểm tra làm theo hướng dẫn như sau:

Cách thực hiện Soạn HH gửi 9237 (miễn phí)
Nội dung nhận được
  • Bạn sẽ nhận được thông tin yếu tố về: Kỳ xét hạng, điểm xét hạng và hạng hội viên.
  • Cụ thể SMS nhận được sẽ có dạng là: Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy tới dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy tới dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính tới thời điểm hiện ở đây: z điểm. Hạng Hội viên hiện ở đây: XX. Khía cạnh cửa hàng 18001090 hay xem tại http://mobifone.vn.”

Thao tác kiểm tra này áp dụng cho cả cước thuê bao trả trước và trả sau MobiFone.

2. Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra hạng hội viên KNDL

Không tính phương pháp nhắn tin làm theo hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể Shop tổng đài MobiFone để được tư vấn tra cứu hạng hội viên. Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và công bố hạng hội viên của sim bạn

3. đăng nhập phần mềm My MobiFone kiểm tra hạng hội viên

  • Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 4G của mạng MobiFone bạn đăng nhập phần mềm My MobiFone và đăng  nhập tài khoản
  • Bước 2: tìm vào mục khác ⇒ Chọn Kết nối dài lâu. Trên màn hình sẽ hiển thị số điểm hội viên Kết Nối Dài lâu đang có cùng hạng hội viên của bạn

Quy định xét hạng hội viên MobiFone bạn cần biết 

Để có thể chủ động tăng đồ vật hạng của mình để được nhận phần đông khuyến mãi hơn bạn nên phấn đấu đáp ứng những mốc điểm xếp hạng theo quy định của nhà mạng.

Hạng Hội viên Điểm cần đạt được
Kim cương Từ 24.000 trở lên
Vàng Từ 18.000 tới dưới 24.000
Titan từ 8.000 tới dưới 18.000
Bạc Từ 4.000 tới dưới 8.000
Đồng Dưới 4.000 điểm

» Xem thêm: Các quy định thăng hạng hội viên MobiFone .

Trên đây là thông tin yếu tố về Biện pháp kiểm tra hạng hội viên kết nối dài lâu MobiFone . Hy vọng bạn sẽ chớp nhoáng đáp ứng các lắp thêm hạng cao để có cơ hội sở hữu nhiều kiểu quà tặng đặc biệt!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120