Bạn đang xem bài viết: Phương pháp kiểm tra khuyến mãi gói CF150 MobiFone MIỄN PHÍ

Kiểm tra khuyến mãi data, phút gọi, sms còn lại gói CF150 MobiFone sẽ giúp bạn quản lý khuyến mãi thấp hơn, từ đấy an tâm dùng khuyến mãi không lo cước phát sinh cao. Quanh đó kiểm tra được khuyến mãi còn lại, bạn còn nắm chính xác thời hạn dùng gói cước, mau chóng nạp đủ phí để tiếp tục gia hạn. Theo dấu ngay thông tin để nắm rõ từng biện pháp tra cứu nhé!

Sau khi hết khuyến mãi phút gọi, SMS của gói 4G MobiFone CF150 Giá cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra để giảm thiểu giá cước phát sinh xung quanh ý muốn.

cach kiem tra uu dai goi cf150 mobifone

Cách kiểm tra khuyến mãi gói CF150 MobiFone MIỄN PHÍ

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone CF150 không tốn phí

Chỉ cần đăng nhập vào phần mềm mFamily là các bạn có thể kiểm tra được tất cả khuyến mãi còn lại của gói CF150 của MobiFone. Đặc biệt hoàn toàn không mất tiền và không dừng số lần tra cứu nên các bạn có thể thực hiện phần đông lần theo ý muốn.

  • Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 4G của MobiFone tiến hành tải phần mềm mFamily về trên điện thoại
  • Bước 2: Đăng nhập bằng số thiết bị di động và mật khẩu (mật khẩu được gửi trong tin nhắn đăng ký thành công)
  • Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy được tất cả khuyến mãi còn lại của gói cước CF150.

Cách kiểm tra khuyến mãi gói CF150 MobiFone khác

Ngoại trừ phương pháp trên thì vẫn còn 2 giải pháp giúp bạn thực hiện kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói CF150 MobiFone.

1. Shop tổng đài MobiFone

Đây là biện pháp nhanh nhất giúp bạn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone CF150 MobiFone mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác khác. Tổng đài hỗ trợ:

9090

Xung quanh kiểm tra ưu đãi, tổng đài của MobiFone còn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ đăng ký gói 4G MobiFone say đắm .

Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả như sau: Miễn phí

2. Đến trực tiếp địa chỉ MobiFone

Khu vực sinh sống, công việc gần Shop của MobiFone thì các bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ để nhờ nhân viên mua bán hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn phải tới đúng thời gian quy định mới được hỗ trợ.

Qua các thông tin trên, chắn hẳn đã giúp bạn nắm rõ được Giải pháp tra cứu dung lượng CF150 MobiFone . Chúc bạn kiểm tra thành công và có các từng trải hơn nữa cùng với gói cước.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022