Bạn đang xem bài viết: Phương pháp nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Bạn nghĩ rằng MobiFone bị lỗi hôm nay nhưng không biết có thật sự Vậy nên hay không? Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay sẽ giúp các bạn có thể xác định được chính xác thông tin này. Có phần đông phương pháp để các bạn có thể biết được mạng MobiFone lỗi hoặc là chỉ sim của bạn bị lỗi mà thôi nên hãy xem ngay bên dưới và thực hiện nhé!

mang mobifone bi loi hom nay

Làm sao biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Để biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay hoặc chỉ sim bạn bị lỗi hãy thực hiện ngay những phương pháp sau đây:

1. Kiểm tra các người bên cạnh có bị lỗi giống bạn

Trường hợp chỉ mình bạn bị lỗi mất mạng MobiFone, không gọi được, mất sóng…. mà các người quanh đó không ai bị. Thì điều này có nghĩa mạng MobiFone hôm nay không lỗi vẫn đang hoạt động bình thường.

Trong nếu mạng MobiFone bị lỗi thì khi hỏi các người quanh quanh họ cũng đều sẽ báo lỗi tương đương bạn. Sẽ bị

  • Không vào được mạng đồng loạt
  • Mất mạng đồng loạt
  • Không nghe được cuộc gọi đồng loạt
  • Không nhận được cuộc gọi đồng loạt
  • Không có sóng đồng loạt

2. Xem công bố lỗi từ MobiFone

Công ty internet MobiFone luôn nắm bắt rất kịp thời những tình trạng lỗi phát sinh trong giai đoạn sử dụng sim. Bởi vậy giả dụ có lỗi xảy ra thì MobiFone luôn biết thông tin rất sớm. Trường hợp lỗi ảnh hưởng tới liên lạc, giải trí của người sử dụng thì nhà mạng mobile đều có công bố lỗi.

Dangky3gmobifones.com cũng thường xuyên cập nhật sớm nhất thông tin lỗi này nên các bạn có thể đăng nhập để xem có tuyên bố lỗi hoặc không

3. Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra

Vào các ngày MobiFone bị lỗi tổng đài sẽ nhận rất nhiều loại cuộc gọi nhưng nhân viên vẫn luôn tìm mọi cách nghe từng cuộc gọi và giải đáp cho quý khách thông tin. Các bạn có thể gọi tới số tổng đài chăm sóc người mua MobiFone để có thể kiểm tra mạng MobiFone bị lỗi hôm nay có đúng không

Từ việc nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay bạn sẽ có thể chờ đợi nhà mạng di động sửa lỗi để an tâm sử dụng sim. Hay trường hợp mạng không lỗi thì bạn cần kiểm tra lại sim của mình, làm lại sim MobiFone … để sử dụng sim ổn định hơn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone