Bạn đang xem bài viết: Phương pháp nhận công bố cuộc gọi nhỡ khi chặn số MobiFone

MobiFone triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi giúp người sử dụng loại nhanh những cuộc gọi làm phiền. Vậy sau khi chặn có thể xem được thông báo cuộc gọi bị chặn MobiFone Hay không? Có rất phần đông người sử dụng thắc mắc  về vấn đề này. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, Dangky3gmobifones.com sẽ thông tin khía cạnh hơn trong nội dung dưới đây.

Vì một nguyên nhân nào đấy mà người sử dụng chặn số thuê bao, tuy nhiên vẫn tò mò liệu họ có gọi cho mình hoặc không và gọi bao nhiêu cuộc. Dù đã tìm nhiều loại phương pháp nhưng người sử dụng vẫn không thể xem được cuộc gọi nhỡ khi chặn số.

cach nhan thong bao cuoc goi nho khi chan so mobifone

Cách nhận công bố cuộc gọi nhỡ khi chặn số MobiFone

Cách xem cuộc gọi nhỡ MobiFone bị chặn trên iPhone, Samsung

Nhà mạng mobile triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone để người sử dụng giảm thiểu được công việc phiền của lan rộng gói thuê bao khác. Tuy nhiên, dịch vụ lại không tư vấn tính năng tuyên bố gói thuê bao chặn gọi đến. Nên bạn sẽ không xem cuộc gọi bị chặn trên iPhone, Samsung thông qua dịch vụ chặn.

Thế nhưng, vẫn có 1 giải pháp xem được tất cả những cuộc gọi chặn là vào danh sách cuộc gọi trên thiết bị. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những máy Samsung, lắp thêm iPhone sẽ không xem được.  những bước thực hiện sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng cuộc gọi, danh sách cuộc gọi sẽ hiển thị.

Bước 2: Số di động bị chặn khi gọi tới cho bạn sẽ hiển thị ô tròn bị chéo như hình dưới đây.

cach nhan thong bao cuoc goi nho khi chan so cua mobifone

Tại sao chặn số mà vẫn nhắn tin được?

Khi bạn chặn bằng dịch vụ Call barring MobiFone thì hệ thống chỉ chặn cuộc gọi, không chặn tin nhắn nên vẫn nhận được tin nhắn bình thường. Giả dụ muốn chặn tin nhắn thì bạn chọn dịch vụ chặn SMS MobiFone.

Cách nhận cuộc gọi nhỡ bị chặn khi tắt máy

Dịch vụ công bố cuộc gọi nhỡ sẽ giúp bạn lưu lại tất cả cuộc gọi tới khi lắp thêm tắt nguồn, ngoại trừ vùng phủ sóng. Đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: ON MCAP gửi 9084 với giá cước 9.000đ. Không tính lưu lại cuộc gọi thông thường thì dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone cũng công bố cuộc gọi nhỡ đối với cuộc gọi chặn, tuy nhiên chỉ công bố cuộc gọi nhỡ khi:

  • Tại thời điểm gọi nghe được tuyên bố Không liên lạc
  • Trường hợp chỉ nghe công bố tút tút (theo lệnh chặn) thì sẽ nhận không nhận được tuyên bố cuộc gọi nhỡ.

Với các thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ bị chặn của MobiFone . Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được phương pháp xem cuộc gọi bị chặn.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?