Bạn đang xem bài viết: Phương pháp nhắn tin ứng tiền MobiFone như thế nào?

Thay vì tới ngân hàng hay những vị trí mua bán nhiều kiểu người sử dụng muốn nhắn tin MobiFone vay tiêu dùng để tiết kiệm thời gia hơn. Việc dùng sim MobiFone là hình thức tạm ứng tiền lan rộng được tương đối nhiều kiểu người biết tới và sử dụng, thế nhưng ứng tiền qua tin nhắn thì chưa một ai thực hiện. Vậy cú pháp ứng tiền qua tin nhắn bằng sim MobiFone là gì? Cùng dangky3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Quanh đó dùng sim để gọi điện, đăng ký 4G mạng MobiFone thì sim còn dùng với phong phú chức năng khác như: đăng ký tài khoản khách hàng ngân hàng, Gmail, tài khoản khách hàng phần mềm và thời điểm này là có thể dùng vay tiền. Chỉ cần sim hoạt động từ 6 tháng trở lên và đã đăng ký chính chủ là có thể vay tiền, tùy vào từng loại sim sẽ có mức vay khác nhau.

cach nhan tin vay tien mobifone

Cách nhắn tin ứng tiền MobiFone như thế nào?

Cách nhắn tin tạm ứng tiền bằng sim MobiFone

MobiFone triển khai nhiều kiểu cú pháp đăng ký khác nhau nhưng chỉ tư vấn cú pháp đăng ký những dịch vụ, gói 3G MobiFone / 4G MobiFoneCHƯA Tư vấn cú pháp tạm ứng tiền trên sim MobiFone. Để ứng tiền bắt buộc người sử dụng phải tới trực tiếp ngân hàng hay những văn phòng cho vay tín dụng, tiêu dùng.

Cách check sim MobiFone đủ điều kiện ứng tiền hoặc không

1. Kiểm tra hộp thư đến

Khi sim MobiFone của bạn đủ điều kiện để tạm ứng tiền thì ngân hàng và những đơn vị cho vay sẽ gửi tin nhắn mời bắt đầu làm vay tiền. Các cước thuê bao được ngân hàng gửi tin nhắn mời kéo vay thì sẽ vay được hạn mức cao, khuyến mãi lãi suất thấp.

2. Gọi tới tổng đài của ngân hàng muốn vay

Các bạn có thể gọi tới tổng đài của ngân hàng muốn vay để nhờ tư vấn kiểm tra đã đủ điều kiện hoặc chưa hay hướng dẫn những thao tác kiểm tra.

3. Tự kiểm tra sim MobiFone đã đủ điều kiện vay tiền

Điều kiện dùng sim MobiFone ứng tiền là sim đã đăng ký chính chủ, thời gian dùng sim trên 6 tháng và thời gian hoạt động 2 chiều.

Bởi vậy là bạn không thể nhắn tin ứng tiền trên sim MobiFone và hãy tới ngân hàng để thực hiện tạm ứng tiền nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng