Bạn đang xem bài viết: Phương pháp rút tiền từ sim di động về tài khoản người dùng ngân hàng

Hẳn ai cũng từng một lần muốn rút tiền từ sim MobiFone về tài khoản người dùng ngân hàng dùng theo ý muốn. Được vì vậy thì tài khoản khách hàng trên sim sẽ có thể chuyển sang tiền mặt trong thẻ ATM để phục vụ cho mọi sự đòi hỏi trái đất của bạn. Nhưng giải pháp thực hiện như thế nào? nhà mạng di động quy định giải pháp rút ra sao? Thông tin này nhiều lựa chọn người vẫn chưa thực sự nắm rõ nên vẫn luôn search

Hãy dành ít phút theo dấu hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com để có thể biết được biện pháp rút tiền từ sim thiết bị di động về ngân hàng. Và thực hiện ngay trường hợp muốn nhé!

cach rut tien sim dien thoai ve tai khoan ngan hang

Làm sao để rút tiền di động về tài khoản khách hàng ngân hàng?

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản khách hàng thiết bị di động MobiFone về ngân hàng

Để rút tiền người sử dụng thường sẽ sử dụng web hay phần mềm hỗ trợ. Với tài khoản khách hàng sim MobiFone thì rút về ngân hàng sẽ như thế nào? Cụ thể sau:

1. Phương pháp rút tiền từ sim về ngân hàng qua những ứng dụng

Thời gian này có tương đối nhiều kiểu phần mềm khác nhau từ MobiFone để bạn dùng cho những lời yêu cầu kiểm tra sim cũng như đăng ký 3G của MobiFone , mua bán online.

Vậy có thể rút tiền từ sim về ngân hàng qua những ứng dụnobiFone Next, My MobiFone, MobiFone Pay không? Câu trả lời là không? Hiện chưa có cách rút tiền từ sim di động về tài khoản khách hàng ngân hàng qua bất kỳ phần mềm nào cả.

2. Qua những website để rút tiền từ sim di động về tài khoản người dùng ngân hàng

Rất rộng rãi website bán thẻ/nạp thẻ đều có mô tả tư vấn rút tiền từ sim di động về ngân hàng. Nhưng tất cả đều không thể thực hiện được thậm chí là lừa đảo.

Hiện KHÔNG CÓ cách rút tiền từ tài khoản người dùng thiết bị di động MobiFone về ngân hàng qua bất kỳ website nào. Bởi thế bạn không nên thực hiện theo hạn chế lừa đảo

3. Qua trung gian

Hiện có nhiều loại bên trung gian nhận đổi tiền từ sim sang tài khoản khách hàng ngân hàng. Biện pháp này vẫn đang được phong phú người dùng thường xuyên. Giải pháp thực hiện sau:

  • Bước 1: Bạn cửa hàng với bên trung gian nhận đổi tiền từ sim sang tài khoản khách hàng ngân hàng. Thường qua những kênh online như Facebook, Zalo, Tiktok…
  • Bước 2: Bạn thực hiện chuyển tiền MobiFone cho sim MobiFone của người đó
  • Bước 3: Yêu cầu người đấy chuyển tiền về tài khoản khách hàng ngân hàng cho bạn.

Đây cũng là giải pháp bán tài khoản khách hàng MobiFone phong phú với mức bán từ 70%-80% giá tiền. Tức là bạn chuyển cho người đấy 100K thì chỉ nhận được 70K vào tài khoản khách hàng ngân hàng mà thôi.

***Lưu ý: phương pháp làm này chỉ nên thực hiện khi bạn thấy bên trung gian thật sự tin tưởng và uy tín. Không nên làm với những  người không quen biết, không tin tưởng rất dễ bị lừa

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được giải pháp rút tiền về ngân hàng từ tài khoản khách hàng MobiFone như thế nào và không còn search nữa!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone