Bạn đang xem bài viết: Phương pháp thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

Ví như gói cước trả sau đang sử dụng không khiến bạn cảm thấy hài lòng hãy thực hiện ngay Biện pháp thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn . Hiện nhà mạng di động có rất phong phú gói cước khuyến mãi khác nhau để bạn chọn lựa dùng theo đúng nhu cầu. Cước phí phải chăng chỉ từ 49.000đ/ tháng và có gói không thuê bao tháng. Bởi vậy hãy chuyển gói trả sau MobiFone khác sử dụng giả dụ muốn.

Bạn không cần tới địa chỉ của MobiFone  thực hiện chuyển gói mà chỉ cần soạn tin nhắ n theo đúng hướng dẫn của Dangky3gmobifones.com . Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ theo điều kiện, quy tắc chuyển đổi mới chuyển thành công.

cach thay doi gói cuoc tra sau mobifone

Làm sao để chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone?

Chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone là gì?

Chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone là việc người sử dụng đang đăng ký gói cước trả thời gian sau muốn chuyển sang gói cước khác sử dụng trên chính sim của mình. Khi chuyển đổi bạn sẽ được xem là nâng cấp gói cước đang dùng.

Khi chuyển đổi thành công, sim sẽ nhận khuyến mãi của gói cước mới chuyển và giá cước của gói mới theo quy định thông thường

Cách chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

1/ Cú pháp chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone

 Để chuyển đổi gói trả sau của MobiFone đang sử dụng sang một gói khác các bạn có thể soạn tin nhắn:

 NC tên-gói-muốn-đổi gửi 999

Sau khi soạn tin bạn thực hiện làm theo hướng dẫn của hệ thống để đổi gói cước.

2/ Điều kiện chuyển đổi

Muốn chuyển đổi gói trả sau bạn cần phải thỏa mãn điều kiện. Chỉ khi thỏa mãn mới đổi được nhé!

  • Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Đã hết thời gian cam kết của gói trả sau đang dùng.
  • Chỉ áp dụng chuyển đổi qua tin nhắn cho gói cước trả sau cá nhân. Không áp dụng chuyển đổi qua tin nhắn cho gói cước trả sau siêu thị

3/ Quy định chuyển đổi

MobiFone chỉ cho phép chuyển đổi từ gói cước rẻ hơn lên gói cao hơn. Tức là nâng cấp từ gói có giá cước nhỏ hơn lên gói có giá cước cao hơn. Không cho phép chuyển đổi ngược lại từ cao xuống thấp.

Ví dụ: các bạn có thể chuyển từ M69 (69.000đ/ tháng) lên M149 (149.000đ/ tháng) nhưng không thể chuyển từ M149 xuống M69.

Quanh đó ra, MobiFone cũng quy định chỉ chuyển được những gói trong cùng 1 nhóm, không chuyển từ gói nhóm này qua gói nhóm khác.  những gói được quy định nhóm sau:

  • Nhóm 1: M69, M101, M179.
  • Nhóm 2: MF99, MF149
  • Nhóm 3:  MF69, MF101, MF179.

Ví như bạn không muốn chuyển những gói theo quy định này mà muốn chuyển khác nhóm theo nhu yếu của mình. Bạn cần phải trực tiếp tới liên hệ chuyển đổi, không thực hiện qua SMS được. Khi đi cần mang theo quá trình gồm chứng minh nhân dân, hợp đồng trả sau, thẻ sim

4/ giá cước chuyển đổi

Chuyển gói trả sau của MobiFone hoàn toàn không mất tiền thực hiện. Chỉ tốn cước gửi tin nhắn tới 999 là 200đ/sms thôi nhé!

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone thành công theo thiết yếu của mình.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói