Bạn đang xem bài viết: Phương pháp xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone vẫn luôn được nhiều loại quý khách hàng search vì không muốn người khác xem được những cửa hàng của mình. Ứng dụng My MobiFone có thể truy cập được bằng mật khẩu và cả OTP nên việc xem được lịch sử cuộc gọi cũng tương đối dễ dàng. Làm sao để “chặn đứng” các mối nguy của bạn về những thông tin cá nhân của mình? Xem ngay phương pháp xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone bên dưới và thực hiện nhé!

cach xoa lich su cuoc goi tren my mobifone

Làm sao để xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone?

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Thời gian này những cuộc gọi của bạn đều sẽ hiển thị trên My MobiFone với khía cạnh ngày giờ, giá cước và yếu tố cả số thuê bao. Bạn không muốn ai biết được các shop này nên muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone. Phương pháp làm thế nào?

Thực tế ngay bây giờ KHÔNG CÓ giải pháp xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone. Quý khách hàng chỉ có thể xem mà không thể thực hiện xóa với bất kỳ hình thức nào. Dù bạn Gọi lên tổng đài chăm sóc người mua MobiFone Hoặc tới địa chỉ MobiFone cũng không xóa được

Quy định cần biết về lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Tuy nhiên các bạn có thể an tâm vì lịch sử cuộc gọi My MobiFone sẽ tự động mất đi và có sự bảo mật từ nhà mạng.

  • Bạn chỉ có thể xem được lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone trong 6 tháng gần  nhất.  các cuộc gọi trước 6 tháng đấy sẽ tự động bị ẩn đi.
  • Khi bạn xem lịch sử cuộc gọi thì tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS về cước thuê bao yêu cầu bấm mã OTP mới có thể vào xem. Ví như bạn đang giữ di động thì người khác không thể vào xem được.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cách xóa lịch sử cuộc gọi My MobiFone và an tâm mình sẽ không bị lộ thông tin xung quanh ý muốn.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone