Bạn đang xem bài viết: Quên mật khẩu 9494 MobiFone làm sao lấy lại?

Rất  rộng rãi gói thuê bao không biết cách lấy lại mật khẩu 9494 MobiFone khi quên chính Bởi vậy mà loay hoay tìm biện pháp khác để chuyển tiền. Thực tế khi quên mật khẩu 9494 bạn có giải pháp lấy lại cực đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn thì bạn sẽ được reset mật khẩu ngay để sử dụng tiếp dịch vụ chuyển tiền Fast share.

9494 là tổng đài của dịch vụ chuyển tiền Fast Share MobiFone với thao tác bắn tiền đơn thuần và bắn được tới 500.000đ. Khi quên mật khẩu các bạn có thể lấy lại bằng những biện pháp sau đây.

quen mat khau 9494

Làm sao lấy lại mật khẩu 9494?

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu 9494 của MobiFone

Có 2 giải pháp để lấy lại mật khẩu bắn tiền 9494 của MobiFone sau:

1. Gọi lên số tổng đài MobiFone tư vấn lấy lại mật khẩu

Bạn hãy nhanh tay gọi 1 trong 2 số sau đây để được tư vấn khi quên mật khẩu 9494

Lưu ý:

  • Bạn cần gọi từ chính số bị quên mật khẩu 9494
  • Cần tiếp tế thông tin chính chủ để được xác minh và tư vấn cấp lại mật khẩu mới

Sau khi được cấp mật khẩu mới hãy lưu lại để sử dụng và nhớ đổi lại mật khẩu cho dễ nhớ nhất với bạn giảm thiểu quên lần sau nữa nhé!

2. Đến trực tiếp địa chỉ MobiFone khi quên mật khẩu 9494

Trường hợp ở gần những Shop mua bán MobiFone Các bạn có thể tới trực tiếp để được mua bán viên tư vấn và cấp lại mật khẩu cho bạn. Khi đi cần mang theo giai đoạn gồm Chứng Minh Nhân Dân hay Căn Cước Công Dân chính chủ.

Với những cách lấy lại mật khẩu bắn tiền 9494 MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có thể thực hiện thành công và có được ngay mật khẩu sử dụng tiếp. Đừng quên trong các lần tiếp theo nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone