Bạn đang xem bài viết: Quy định thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2021

Bộ GT và ĐT có các quy định thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi 2021 rất rõ ràng. Thí sinh sau khi biết điểm thi phải chăng nghiệp THPT 2021 của mình sẽ có các mong muốn khác với lúc ban đầu. Điểm cao rẻ sẽ quyết định tới việc bạn có khả năng đậu vào trường đã đăng ký hoặc không. Từ đấy cần phải thay đổi lại nguyện vọng của mình để chắc chắn đậu

Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn nắm rõ những quy định của Bộ GT và DT về thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021 như dưới đây. Hãy theo dấu để biết có được thay đổi không và thay đổi như thế nào, thêm bao nhiêu nguyện vọng…

quy dinh thay doi nguyen vong sau khi biet diem 2021

Thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi 2021 như thế nào?

Quy định đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2021

1/ Chỉ hình thức đăng ký nguyện vọng online mới được thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2021

Theo quy định mới nhất của bộ GT và ĐT thì chỉ các thí sinh đã đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến mới được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký.

Những thí sinh đã đăng ký bằng phiếu sẽ không được thay đổi nguyện vọng

2/ Thời gian thay đổi nguyện vọng:

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2021, thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 3 lần. Trong khoảng thời gian 10 ngày từ 29/8/2021 Tới 17h ngày 5/9/2021

Những thí sinh phúc khảo những bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo thi thấp nghiệp THPT;

3/ Hướng dẫn giải pháp thay đổi nguyện vọng xét tuyển online:

Bước 1: Truy cập vào shop http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và tiến hành truy cập bằng tài khoản người dùng được Bộ GD&ĐT cấp trước đấy khi đăng ký dư thi THPT.

Bước 2: Nhấn chuột vào thanh Menu và chọn mục Thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh.

Bước 3: Có một cửa sổ hiển thị thông tin thí sinh đã đăng ký trước đó. Sau đó, nhấn vào mục Chỉnh sửa nguyện vọng để thay đổi nguyện vọng mong muốn.

Bước 4: Thí sinh tiến hành thay đổi nguyện vọng và lần lượt lựa chọn: Trường, ngành, tổ hợp môn.

Bước 5: Sau khi nhập thông tin thay đổi nguyện vọng, bạn nhấn vào mục lưu thông tin để cập nhật nguyện vọng đã thay đổi.

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại, hãy nhập chính xác mã được gửi. Cuối cùng, thí sinh nhấn vào mục Xác nhận đăng ký.

Bước 7: Hệ thống sẽ bắt buộc thí sinh xác nhận thêm một lần nữa. Nhấn vào OK để xác nhận, muốn hủy bỏ bạn nhấn vào Cancel./.

Lưu ý:

  • Thí sinh điều chỉnh số lượng nguyện vọng không to lớn hơn số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu, dùng tài khoản khách hàng và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh;
  • Thí sinh điều chỉnh số lượng nguyện vọng lớn hơn số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hay điều chỉnh sai sót những nội dung liên quan đến mục tiêu ưu tiên, khu vực ưu tiên phải khai chính xác thông tin trên phụ lục 2 và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ để bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng nâng cao phân tích số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu, sau đấy dùng tài khoản người dùng và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh sau khi cán bộ điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh.

Hi vọng với quy định thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2021 trên đây đã giúp bạn nắm rõ .Nhanh tay thực hiện để có thể tìm đúng nguyện vọng bạn muốn nhé!

Nguồn bài viết tham khảo tại website: luatvietnam.vn

huong dan dang ky 4g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng