Bạn đang xem bài viết: Quyền lợi của hội viên hạng Bạc MobiFone nên biết

Khi phát triển thành hội viên hạng Bạc MobiFone bạn sẽ được nhận rất phổ biến quyền lợi khác nhau mà các hội viên khác không có. Bởi thế ví như đang là hạng Bạc hãy xem nhanh yếu tố các khuyến mãi hạng Bạc MobiFone của mình và sử dụng. Bạn sẽ có được một quy trình sử dụng sim thật tha hồ và tận hưởng thêm được phổ biến khuyến mãi hot khác từ những đối tác nữa.

Từ hội viên Đồng phát triển thành hội viên Bạc chương trình Kết Nối Dài Lâu MobiFone bạn sẽ trải qua các công đoạn tích điểm tương đối dài. Do đó, khi đã được thăng hạng hãy kinh nghiệm ngay khuyến mãi mới của mình và giữ hạng hội viên hay thăng lên cấp cao hơn nữa nhé!

quyen loi cua hoi vien hang bac mobifone

Hạng Bạc MobiFone sẽ được hưởng các khuyến mãi gì?

Các khuyến mãi của hội viên hạng Bạc Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hạng Bạc Kết Nối Dài Lâu của MobiFone sau:

1. Được đổi điểm nhận SMS, phút gọi, tiền cước

Hội viên hạng Bạc cũng được bắt đầu làm đổi điểm KNDL MobiFone nhận SMS, phút gọi, tiền cước với khuyến mãi nhiều lựa chọn hơn cụ thể:

Ưu đãi Chi tiết đổi được
Đổi điểm nhận tiền cước 20.000 đồng (1 điểm = 60 đồng)
Đổi điểm nhận số phút gọi trong nước 150 phút
Đổi điểm nhận số phút gọi và SMS trong nước  60 sms + 125 phút thoại

2. Được đổi điểm nhận những quà tặng hiện vật hot

Từ hạng Bạc trở lên quý khách hàng sẽ có thể đổi điểm để nhận những quà tặng hiện vật từ chương trình ưu đãi của MobiFone triển khai cho hội viên KNDL. Tùy chương trình khác nhau có thể đổi được:

  • Vé xem phim
  • Voucher mua sắm
  • Thẻ quà tặng VinID
  • Cáp sạc
  • Tai nghe
  • Hoa
  • Bộ cốc
  • ….

Phương pháp đổi điểm nhận quà: Khi có chương trình tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS về tuyên bố và mời bạn đổi điểm nhận quà. Có thể sẽ cần mở đăng ký 3G của MobiFone trên lắp thêm và đăng nhập web đổi điểm nhận quà hay chỉ cần soạn tin nhắn, hay tới địa chỉ Mobi

3. Được tặng điểm nhân dịp sinh nhật

Quý khách sẽ được tặng 500 điểm Kết Nối Dài Lâu/ năm khi tới ngày sinh nhật của mình.

Quy định số điểm để đạt hạng Bạc của MobiFone

Để được đạt hạng Bạc MobiFone bạn nhu cầu cần thiết số điểm xét hạng từ 4.000 điểm tới dưới 8.000đ. Hệ thống sẽ xét hạng và nâng bạn lên hạng Bạc để tận hưởng những khuyến mãi riêng.

Trên đây là các khuyến mãi hội viên hạng Bạc của MobiFone được nhận hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện nhận ngay những quà tặng hot này nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone