Bạn đang xem bài viết: SIÊU HOT: MobiFone tặng voucher TIKI 1 triệu cho hội viên KNDL 2021

MobiFone tặng voucher TIKI 1 triệu cho hội viên KNDL 2021 là khuyến mãi siêu phẩm mà mọi quý khách đều không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ có cơ hội được mua sắm thả ga trên trang thương mại công nghệ TIKI với voucher giảm giá tới 1 triệu đồng. Chương trình kéo dài từ nay tới hết ngày 31/12/2021 trên toàn quốc nên hãy gia nhập nhanh.

Quanh đó những chương trình ưu đãi nạp card MobiFone , ưu đãi đăng ký 4G MobiFone giá thành rẻ … nhà mạng di động cũng thường xuyên triển khai khuyến mãi KNDL. Các quý khách hàng là hội viên chương trình Kết Nối Dài Lâu sẽ được nhận các quà tặng siêu khủng để vô tư sử dụng sim và dùng cho mua sắm. Ưu đãi tặng voucher TIKI 1 triệu MobiFone tiềm ẩn sẽ được mọi người mua phù hợp thú và bắt đầu làm ngay.

mobifone tang voucher tiki 1 trieu cho hoi vien kndl

MobiFone tặng Voucher Tiki siêu hấp dẫn

Thông tin yếu tố chương trình ưu đãi MobiFone tặng voucher TIKI 1 triệu cho hội viên KNDL 2021

Chương trình khuyến mãi của MobiFone thu hút sẽ chỉ dành cho cước thuê bao thỏa mãn điều kiện và thực hiện lấy mã voucher. Cụ thể sau:

1. Đối tượng được kéo ưu đãi của MobiFone

ưu đãi sẽ được áp dụng cho những cước thuê bao đang là hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone những hạng Kim Cương, Titan, Vàng đã được cấp thẻ.

2. Nội dung ưu đãi của MobiFone

Kéo khuyến mãi lần này tùy hạng hội viên khác nhau sẽ được nhận số lượng mã khuyến mãi khác nhau

2.1. Ưu đãi

MobiFone tặng MIỄN PHÍ voucher Tiki trị giá 100.000đ cho cước thuê bao thỏa mãn điều kiện và thực hiện lấy mã. Tối đa được nhận 10 mã1.000.000đ

Thời gian áp dụng khuyến mãi tới hết ngày 31/12/2021

2.3. Số lượng mã tối đa cho những hội viên

Số lượng tối đa mã cho mỗi hội viên quy định sau:

Hội viên  Số lượng mã được nhận
Kim Cương 10 mã/ năm  (tương đương 1 triệu đồng)
Vàng 8 mã/ năm  (tương đương 800 ngàn đồng)
Titan 6 mã/ năm (tương đương 600 ngàn đồng)

3. Phương pháp nhận voucher Tiki 1 triệu cho hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Bước 1: Hội viên soạn tin nhắn LK TIKI EMAIL gửi 9237 để lấy mã hay đăng nhập ứng dụng My MobiFone chọn nút lấy E-code

Bước 2: Hội viên nạp mã voucher vào tài khoản người dùng TiKi và quy đổi thành Tiki xu. (Nếu chưa là thành viên của TIKI thì phải đăng ký làm thành viên mới sử dụng được mã)

Bước 3:  Từ di động có đăng ký mạng MobiFone bạn tiến hành mua sắm tại website tiki.vn hay app Tiki. Khi thanh toán chọn Tikixu để được giảm giá

4. Quy định dùng nhận voucher TIKIcủa MobiFone

Voucher Tiki không áp dụng cho những trang bị thuộc ngành hàng Dịch vụ tiện ích như: thẻ nạp điện thoại; thẻ game; thẻ 3G/4G, Phiếu quà tặng, Đặt phòng khách sạn (Cung cấp bởi  booking.com ), Ticketbox, Thanh toán hóa đơn, Vé xe bus, Giftpop, Vé sản phẩm công nghệ bay…

Nhanh tay nhận ngay khuyến mãi MobiFone tặng voucher Tiki 1 triệu thả ga mua sắm nhé! Chúc những bạn may mắn nhận được quà tặng bất ngờ từ nhà mạng!

cach dang ky 4g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?