Bạn đang xem bài viết: Sim 5G MobiFone giá bao nhiêu?

Bạn muốn mua sim 5G dùng để thử khám phá vận tốc cao nhưng bạn còn lo lắng về giá bán sim 5G MobiFone là bao nhiêu? Có cao hơn sim 4G không ? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com để có thể an tâm mua ngay sim mới này về sử dụng. Tận hưởng vận tốc nhanh gấp 50 lần hiện nay.

Sim 5G MobiFone được có tương lai sẽ đem đến các tiện ích cực to lớn cho người sử dụng. Ví như đang có đòi hỏi mua sim mới sử dụng hãy theo dấu khía cạnh giá tiền bên dưới nhé!

sim 5g mobifone gia bao nhieu?

Bạn có biết sim 5G MobiFone giá bao nhiêu không?

Giá bán sim 5G của MobiFone là bao nhiêu?

*** ngày nay mạng 5G MobiFone còn đang trong công đoạn thực nghiệm nên sim 5G MobiFone chưa được tất nhiên bán ra. Các bạn có thể tham khảo trước giá thành thông thường bên dưới.

Giá bán sim 5G MobiFone trả trước

  • Sim 5G MobiFone trả trước có tầm giá thông thường là 50.000đ/ sim trường hợp bạn mua tại địa chỉ hay mua online tại web nhà mạng
  • Nếu bạn mua sim 5G tại những đại lý hay web/ứng dụng bán hàng khác thì giá tiền có thể cao hơn tới vài trăm nghìn. Tùy thuộc vào sim có đăng ký sẵn gói cước 5G MobiFone ưu đãi mà sẽ có giá khác nhau.

Giá bán sim 5G trả sau MobiFone

  • Sim trả sau 5G có tầm giá thông thường là 60.000đ/ sim
  • Nếu sim số đẹp sẽ có có giá thành cao hơn.

Sim 5G vẫn có thể đăng ký 4G MobiFone dùng trên vận tốc của 5G Như vậy các bạn có thể chọn lựa những gói hot để cài đặt phục vụ cho sim nhé!

Trên đây là khía cạnh về giá bán sim 5G của MobiFone Hiện tại hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Nhanh tay mua sim về dùng ngay nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022