Bạn đang xem bài viết: Sim bị chặn khi ở khu giải pháp ly covid, vùng đỏ phải làm sao?

Dịch Covid đã qua quá trình đỉnh điểm nhưng tại một số khu vực, quận huyện vẫn còn những khu phương pháp ly và vùng đỏ. Tại các vùng này người dân sẽ không được ra bên cạnh trong  bất cứ giả dụ nào. Vậy phải làm gì khi sim bị chặn ở trong khu phương pháp ly, vùng đỏ covid ? Đây là lo lắng của rất đa dạng người mua hiện vẫn chưa được giải đáp. Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ giải pháp giải quyết ngay dưới đây.

Sim đang sử dụng bình thường thì bị chặn sẽ làm ảnh hưởng tới liên lạc, giải trí của bạn. Điều khó nặng nề khăn hơn là bạn không thể ra điểm mua bán shop MobiFone để tư vấn mở chiều vì đang ở khu vùng đỏ, biện pháp ly. Bạn phải làm gì? Xem ngay nhé!

sim bi chan khi o khu cach ly covid, vung do

Cần làm gì khi sim bị chặn ở khu biện pháp ly covid, vùng đỏ

Cần làm gì khi sim bị chặn ở khu phương pháp ly covid, vùng đỏ

1.Nạp tiền để mở chiều ví như được

Một số sim bị chặn chỉ là do hết hạn dùng. Các bạn có thể nhanh tay thực hiện những Biện pháp nạp tiền di động MobiFone để mở chiều dùng sim.

2. Gọi số thiết bị di động của shop MobiFone gần bạn nhất

Phương pháp nhanh nhất lúc sim bị chặn mà bạn đang ở trong khu phương pháp ly Covi, vùng đỏ chính là gọi tới số thiết bị di động liên hệ MobiFone gần mình. Nhân viên shop sẽ giúp bạn kiểm tra sim số và hướng dẫn giai đoạn mở chiều sim hay làm lại sim cho bạn.

2. Shop tới số tổng đài MobiFone

Giả dụ bạn không thể liên lạc được với địa chỉ gần mình bạn hãy gọi tới số tổng đài cskh của MobiFone để được hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ kiểm tra và tuyên bố kết quả có mở chiều sim được không cũng như ghi nhận thông tin bạn đang ở khu vực vùng đỏ, covid.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể biết được nên làm gì khi sim bị chặn chiều ở vùng đỏ, khu phương pháp ly covid . Chúc bạn có thể mở chiều sim thành công an tâm sử dụng!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng