Bạn đang xem bài viết: Sim Fast Connect MobiFone là gì? Mua sim ở đâu ?

Nhiều kiểu quý khách vẫn thắc mắc sim Fast Connect MobiFone là gì ? giải pháp dùng như thế nào? Làm sao để đăng ký sim này? Sim có gì khuyến mãi tính năng hot hoặc không ? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố về loại sim này trong bài viết dưới đây nhé.

Sim Fast Connect MobiFone còn được gọi là sim 3G MobiFone. Hiện tại sim đang được bán phong phú tại những địa chỉ MobiFone , bán online với nhiều lựa chọn sim khác nhau.

sim fast connect mobifone mua o dau

Sim Fast Connect MobiFone là gì?

Sim Fast Connect MobiFone còn được gọi là sim 3G MobiFone. Sim chuyên được sử dụng để đăng nhập internet trên những đồ vật hiện đại.

Trường hợp sim điện thoại được sử dụng để gọi, nhắn tin, 3G trên những thứ di động thì sim Fast Connect MobiFone là sim sử dụng để truy cập, gọi, sms trên những vật dụng chuyên dụng Ipad, sản phẩm công nghệ tính bảng, USB 3G laptop. Những chương trình ưu đãi của MobiFone dành cho gói thuê bao trả trước, thông thường đều sẽ không áp dụng cho sim Fast Connect.

Những điều bạn chưa biết về sim Fast Connect MobiFone

1/ Sim Fast Connect MobiFone có gọi được không

Sim Fast Connect MobiFone trước đây không có tính năng nghe gọi, tuy nhiên trên sự thật đã được chế tạo tính năng nghe gọi thông thường như sim di động.

Giá cước gọi sẽ được tính là 2.500đ/ phút

 (Một số sim khi được kích hoạt sẽ chỉ có tính năng sử dụng 3G mà không có tính năng nghe gọi. Bạn nên hỏi rõ liên hệ khi mua)

2/ Kiểm tra sim bạn là Fast Connect hoặc sim thường

Để biết sim của bạn đang sử dụng là sim Fast Connect MobiFone hoặc là sim thường di động. Các bạn có thể thực hiện theo giải pháp như sau:

  • Nếu còn giữ khung sim MobiFone khi mua: Kiểm tra trên khung sim sẽ có chữ Fast Connect, sim 3G
  • Nếu không còn giữ và đã bỏ sim vào máy: Bấm trên bàn phím *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị tên PFC là Fast Connect, những loại khác MobiQ , MobiCard , Zone… là sim di động.

3/ Đăng ký 3G cho sim Fast Connect MobiFone

Sim Fast Connect MobiFone là sim chuyên chuyên dụng cho việc đăng nhập internet nên sẽ có các gói cước 3G cố định dành riêng cho sim.

Quý khách có thể đăng ký 3G sim Fast Connect MobiFone bằng cú pháp ON tên gói gửi 9084 với tên gói là các gói 3G bắt đầu bằng chữ F

4/ Chuyển đổi sim MobiFone sang Fast Connect và ngược lại

Ví như bạn đang có sim điện thoại các bạn có thể chủ động chuyển sang sim Fast Connect, ngược lại bạn cũng có thể chuyển sim Fast Connect sang sim thiết bị di động chỉ với thao tác soạn tin nhắn hay bấm trên bàn phím.

Phương pháp chuyển đổi đơn thuần và sẽ mất giá cước nên bạn cần phải tìm hiểu yếu tố trước khi muốn chuyển đổi sim

Sim Fast Connect MobiFone có các tính cá tính biệt và có sức hút riêng. Trường hợp bạn đang có sự cần dùng mua sim 3G MobiFone các bạn có thể mua sim ưu đãi dùng tại cửa hàng, tại MobiFone3g.info. Chúc những bạn có quy trình sử dụng sim Fast Connect MobiFone vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022