Bạn đang xem bài viết: Sim kích hoạt sẵn là gì? Bạn có đang dùng?

Sim kích hoạt sẵn luôn bị nhà mạng mobile quan tâm và có thể chặn bất cứ lúc nào. Nhưng với người sử dụng thì mua sim kích hoạt sẵn lại giúp họ vô tư dùng hơn. Như vậy mà dù ngay thời điểm hiện tại công ty internet MobiFone vẫn luôn  tìm phương pháp ngăn chặn sim kích hoạt sẵn thì nó vẫn tràn lan trên thị trường. Bạn có biết sim kích hoạt sẵn là gì không? Bạn có đang dùng loại sim này hay không?

Rộng rãi quý khách phải sim đã đăng ký thông tin mà không biết rằng đây là sim kích hoạt sẵn. Như vậy mà dù sim được đăng ký 4G MobiFone data khủng 60GB, 120GB nhưng thời hạn sử dụng lại không dài lâu. Thậm chí có thể vừa mua sim đã bị chặn ngay lập tức. Đừng để tình trạng này diễn ra với bạn, hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay sim kích hoạt sẵn là gì bên dưới để hạn chế đi nhé!

sim kich hoat san la gi?

Bạn có biết sim kích hoạt sẵn là gì không?

Sim kích hoạt sẵn là gì?

Sim kích hoạt sẵn là sim khi mua đã được đăng ký sẵn thông tin không chính xác. Đó là có thể là thông tin của một cá nhân hay một liên doanh khác mà bạn không biết. Thông thường sim kích hoạt sẵn sẽ được rao bán với PR khuyến mãi Những gói cước 4G MobiFone Hay gọi nội mạng Mobi không giới hạn. Bởi thế mà người sử dụng thường rất dễ mua trúng.

Theo quy định của Bộ TT và TT thì những sim kích hoạt sẵn sẽ được gọi là sim rác và phải bị chặn không được sử dụng. Người sử dụng muốn dùng sim đã mua phải thực hiện đăng ký chính chủ MobiFone .

Làm sao biết bạn đang sử dụng sim kích hoạt sẵn?

Trường hợp bạn không biết sim mình đang sử dụng có phải là sim kích hoạt sẵn của MobiFone hoặc không các bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách.

  • Thao tác soạn tin TTTB gửi 1414 hệ thống sẽ hiển thị ngay những thông tin đăng ký chính chủ của sim. Ví như là tên của một người hay siêu thị khác thì đấy là sim kích hoạt sẵn.
  • Trong quy trình dùng sim trường hợp bạn bị báo “TK đã bị chặn. Vui lòng shop những liên hệ của MobiFone thì sim của các bạn có thể là sim kích hoạt sẵn chưa đăng ký đúng thông tin

Cần làm gì ví như bạn đang sử dụng sim kích hoạt sẵn

Kiểm tra thấy sim mình là sim kích hoạt sẵn mạng MobiFone bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Nhưng thực tế thì bạn chỉ cần nhanh chân tới địa chỉ MobiFone gần nhất đăng ký lại thông tin chính chủ chính xác. Thì sim sẽ không bị khóa hoặc chặn gì.

Mua sim kích hoạt sẵn dùng sẽ tiềm tàng rất nhiều kiểu mối nguy và không thể sử dụng dài lâu được. Bởi thế bạn hãy cẩn trọng khi mua sim dùng nhé!

dang ky 4g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?