Bạn đang xem bài viết: Số 9235 có phải tổng đài của MobiFone không hoặc đại lý?

Đầu số 9235 MobiFone thường xuyên gửi tin nhắn tới sim của bạn để quảng cáo, công bố dịch vụ của công ty internet Mobi. Đây có thật sự là tổng đài do MobiFone thêm vào không hoặc là của đại lý của lừa đảo? ví như lo lắng khi nhận tin từ 9235 hãy giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com nhé!

Kế bên những số tổng đài có ghi rõ MOBIFONE, MOBIFONE_KM, 999, 9084… đã quá quen thuộc và nhận được sự tin tưởng thì các đầu số khác gửi tin về sim sẽ làm quý khách lo lắng. Vậy tổng đài 9235 là gì? Bạn có nên thực hiện theo yêu cầu của tổng đài này nhận ưu đãi không?

9235 mobifone

Số tổng đài 9235 của MobiFone là gì?

Giải đáp thắc mắc 9235 là tổng đài gì?

Có nên thực hiện theo yêu cầu tin nhắn từ 9235

Một số tin nhắn từ 9235 có yêu cầu  quý khách thực hiện soạn theo yêu cầu gửi để nhận ưu đãi hay mô tả thông tin chất lượng cuộc gọi chăm sóc của MobiFone. Bạn có nên trả lời không?

Thực tế thì tin nhắn gửi tới số 9235 hoàn toàn không mất phí nên các bạn có thể an tâm thực hiện theo yêu cầu của nhà mạng. Bạn cũng có thể tìm phương pháp bỏ qua không thực hiện, điều này cũng không ảnh hưởng tới thủ tục sử dụng sim

Làm sao để chặn tin nhắn tử số 9235

Ví như bạn nhận quá đa dạng tin nhắn từ 9235 thì sẽ muốn chặn số tổng đài này làm phiền. Nhưng thời gian này không có cú pháp để chặn mà chỉ có thể gọi trực tiếp tới số CSKH mạng Mobi để yêu cầu nhân viên chặn cho bạn. Nhân viên sẽ ghi nhận trên hệ thống và tư vấn bạn

Mọi thông tin về đầu số 9235 là gì bạn đã hiểu rõ rồi đúng không? Hãy an tâm sử dụng sim của mình không lo lừa đảo từ đầu số do công ty internet chế tạo này nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?