Bạn đang xem bài viết: Số tổng đài MobiFone 090 là gì? Có nên nghe máy?

090 là tổng đài nào? Nhiều quý khách vẫn chưa biết nên khi nhận cuộc gọi hay tin nhắn từ 090 vẫn cảm thấy  lo lắng. Thực tế 090 chính là số tổng đài của mạng MobiFone triển khai nhằm phân phối những thông tin dịch vụ, khuyến mãi, hỗ trợ dịch vụ… tới khách hàng. Cùng Dangky3gmobifones.com   tìm hiểu khía cạnh về tổng đài này ngay bên dưới nhé!

090 là một tổng đài vượt trội vì nó vừa là tổng đài tự động, vừa gọi ra, vừa nhắn tin tới người dùng. Tổng đài này cực quen thuộc và bạn phải gặp thường xuyên nên hãy hiểu rõ về nó nhé!

so tong dai mobifone 090

Tổng đài 090 MobiFone là gì?

Tổng đài 090 MobiFone là gì ? Chức năng của tổng đài 090 MobiFone

Dưới đây là mọi thông tin cần biết về số tổng đài 090 của MobiFone cùng theo dấu để nắm rõ nhé!

1/ mô tả thông tin về tổng đài 090 MobiFone là tổng đài gì?

Tổng đài MobiFone 090 là một trong các tổng đài chăm sóc quý khách hàng tự động và hoạt động với tần suất cao (hàng ngày) hiện nay.

Tổng đài này tiếp cận với quý khách bằng biện pháp gửi tin nhắn hay thực hiện những cuộc gọi ra. Những thông tin bạn nhận được hoặc những cuộc gọi ra từ 090 đều miễn phí.

2/ Chức năng của tổng đài 090 MobiFone 

Tổng đài 090 MobiFone có chức năng chính là thêm vào những thông tin mới, những chương trình ưu đãi dành cho thuê bao:

Tổng đài 090 MobiFone ngay thời điểm hiện tại chỉ mới cửa hàng 1 chiều có nghĩa là chỉ có nhà mạng mobile sản xuất thông tin cho người mua chứ người mua không thể nhắn tin hoặc gọi lại cho số này.

3/ Làm sao để đăng ký/ từ chối nhận thông tin từ 090

Với kênh SMS 090: Việc đăng ký/ từ chối nhận SMS từ 090 MobiFone giống như tương tự việc đăng ký nhận tin quảng cáo, KM từ nhà mạng.

Nội dung Cách thực hiện
Đăng ký  Soạn DK gửi 9241.
Từ chối Soạn TC gửi 9241.

Riêng với kênh tổng đài gọi ra 090:

  • Nếu bạn muốn cập nhật thông tin thì có thể tìm giải pháp nghe thứ như những cuộc gọi thông thường.
  • Nếu bạn không muốn cập nhật thông tin thì có thể bấm tắt máy.

Xung quanh việc cập nhật những thông tin ưu đãi từ 090 thì bạn nên đăng ký 4G mạng MobiFone và thường xuyên đăng nhập website Dangky3gmobifones.com để cập nhật những tin tức, những chương trình ưu đãi MobiFone đa đạng 1 biện pháp mau chóng và chính xác nhất.

Trên đây là các thông tin yếu tố về tổng đài 090 MobiFone . Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về chức năng của tổng đài này và có thể chủ động cập nhật những thông tin nhu cầu dễ dàng hơn!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói