Bạn đang xem bài viết: Sử dụng hết data gói FD50 MobiFone sẽ thế nào?

Gói cước FD50 MobiFone Khuyến mãi data siêu khủng giúp các bạn có thể thả ga lướt web nhưng giả dụ bạn sử dụng hết khuyến mãi khi gói chưa hết hạn thì sẽ thế nào? Hệ thống sẽ trừ phí hoặc ngắt đăng nhập hoặc sẽ không mất phí sử dụng tiếp như Những gói cước 4G MobiFone trọn gói . Giải đáp ngay thắc mắc gói FD50 MobiFone hết dung lượng sẽ như thế nào ngay bên dưới nhé!

Để có thể an tâm dùng mạng 4G MobiFone bạn cần phải nắm rõ thông tin khía cạnh gói cước mà mình đã đăng ký. Đặc biệt là thông tin về cước phát sinh khi hết ưu đãi. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu thông tin này về gói FD50 ngay nhé!

het data goi fd50 mobifone

Dùng hết khuyến mãi gói FD50 MobiFone sẽ thế nào?

Bị hết data gói FD50 MobiFone sẽ thế nào?

Khi sử dụng hết data khuyến mãi của gói cước ưu đãi 4G MobiFone FD50 hệ thống sẽ quy định sau:

  • Hết data khuyến mãi mỗi ngày hệ thống sẽ hạ đường truyền đăng nhập vận tốc 3Mbps miễn phí
  • Qua ngày hôm sau hệ thống sẽ tự động cộng khuyến mãi tiếp 2,5GB/ngày cho bạn dùng giả dụ sim vẫn chưa hết hạn 30 ngày đăng ký gói.

Làm gì khi sử dụng hết dung lượng gói FD50 của MobiFone?

Ví như bạn không thể chờ hệ thống cộng khuyến mãi vào hôm sau các bạn có thể tiếp tục sử dụng internet bằng Giải pháp mua thêm dung lượng 4G của MobiFone . Phương pháp mua siêu đơn thuần với cú pháp cực dễ nhớ

Tên gói/Chu kỳ Cú pháp sms/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá gói
D15
(3 ngày)
ON D15 gửi 9084 Đăng ký
3 GB 15.000đ
D30 
(7 ngày)
ON D30 gửi 9084 Đăng ký
7 GB 30.000đ

Trên đây là khía cạnh giải đáp gói cước FD50 bị hết data nên làm gì hi vọng bạn đã nắm rõ và có thể an tâm sử dụng gói dài lâu!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng