Bạn đang xem bài viết: Sự khác nhau giữa bắn tiền MobiFone và nạp tiền cho gói thuê bao khác

Lan rộng người hiện đang có sự nhầm lẫn giữa bắn tiền mạng MobiFone và nạp tiền MobiFone cho gói thuê bao khác . Vậy nên mà khi muốn gia nâng cao số dư cho người thân của mình không biết nên sử dụng giải pháp nào. Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn làm rõ và phân minh được ngay bên dưới.

Sử dụng sim MobiFone ngoại trừ gia nâng cao số dư cho chính mình bạn cũng có thể giúp người thân của mình có tiền sử dụng. Bằng biện pháp dùng dịch vụ bắn tiền MobiFone hay nạp tiền cho cước thuê bao MobiFone khác. 2 dịch vụ này hoàn toàn khác nhau nên bạn đừng nhầm lẫn.

ban tien mobifone va nap tien mobifone cho thue bao khac

Bắn tiền và nạp tiền cho gói thuê bao khác có gì khác nhau

Tìm hiểu bắn tiền MobiFone là gì? nạp tiền MobiFone cho gói thuê bao khác là gì?

  • Bắn tiền MobiFone là hình thức chuyển tiền từ tài khoản chính khách hàng của sim này sang tài khoản chính khách hàng của sim khác. Số tiền này có thể dùng để gọi, nhắn tin, đăng ký 4G mạng MobiFone và tất cả những dịch vụ tiện ích hiện hành…
  • Nạp tiền MobiFone cho cước thuê bao khác là thao tác thực hiện nạp tiền bằng thẻ nạp cho số cước thuê bao MobiFone khác.

Phân biệt chuyển tiền sim MobiFone và nạp tiền MobiFone cho cước thuê bao khác

1. Biện pháp thực hiện

Dịch vụ bắn tiền MobiFone Thực hiện Biện pháp bắn tiền MobiFone cho sim khác bằng M2U, Fastshare hay dịch vụ lì xì
Nạp tiền MobiFone cho gói thuê bao khác Thực hiện Phương pháp nạp tiền MobiFone cho gói thuê bao khác  bằng giải pháp nạp tiền online cho cước thuê bao đấy qua những phần mềm như naptien24h

2. Đối tượng sử dụng

Dịch vụ bắn tiền MobiFone
  • TB bắn tiền là cước thuê bao trả trước đang hoạt động thỏa điều kiện của nhà mạng.
  • TB nhận tiền là gói thuê bao trả trước MobiFone
Nạp tiền MobiFone cho cước thuê bao khác TB nạp tiền và gói thuê bao nhận tiền có thể là cước thuê bao trả trước hay trả sau. Tùy vào hình thức nạp tiền.

3. Giá cước thực hiện

Dịch vụ bắn tiền MobiFone Áp dụng theo mức phí bắn tiền của dịch vụ MobiFone.
Nạp tiền MobiFone cho cước thuê bao khác Không tốn phí.

4. Nhận thêm ưu đãi của MobiFone

Khi thực hiện gia nâng cao số dư cho người thân vào ngày ưu đãi nạp card MobiFone. Thì hình thức nạp tiền cho gói thuê bao khác sẽ được nhận thêm ưu đãi, hình thức bắn tiền không cộng thêm ưu đã

Chắc hẳn với các thông tin trên bạn đã có thể phân biệt bắn tiền và nạp tiền MobiFone cho gói thuê bao khác . Chúc bạn sẽ chọn được cho mình phương pháp chia sẻ tài khoản người dùng yêu thích nhất với bạn bè người thân của mình!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?