Sự thật về tốc độ 4G MobiFone gấp 20 LẦN tốc độ 3G

Tốc độ 4G MobiFone có mạnh không? Hiện nay đang có thông tin tốc độ 4G MobiFone gấp 20 lần tốc độ 3G có đúng không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình và có thể an tâm tiếp tục tận hưởng tốc độ của mạng 4G MobiFone hiện nay.

Tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu?

Sự thật về tốc độ 4G MobiFone gấp 20 LẦN tốc độ 3G

Tốc độ 4G MobiFone hiện nay được quy định ở mức tối đa là 150Mbps/ 50 Mbps trong khi tốc độ tối đa của 3G chỉ ở mức 7,2Mbps/1,5Mbps. Như vậy, thật sự tốc độ 4G MobiFone đang mạnh hơn gấp 20 lần so với tốc độ 3G.

TUY NHIÊN, để đạt được tốc độ tối đa của 4G MobiFone bạn cần phải thỏa mãn được đầy đủ các điều kiện sử dụng 4G là:

  • Đang dùng sim 4G
  • Thiết bị có hỗ trợ 4G
  • Hoạt động tại vùng phủ sóng 4G MobiFone

Ngay cả khi hạ băng thông truy cập với gói HD90. Tốc độ của 4G MobiFone vẫn đạt ở mức 256kbps/256kbps cao hơn nhiều lần so với tốc độ hạ băng thông 3G 32 Kbps -156 Kbps

Vì sao tốc độ của bạn không được như quy định

Vì sao tốc độ 4G của bạn không được mạnh như thông báo

Chỉ khi đạt được các điều kiện trên bạn mới có thể thoải mái truy cập internet theo đúng tốc độ siêu khủng của 4G. Sẽ có những trường hợp đã thỏa mãn điều kiện nhưng tốc độ truy cập khi kiểm tra vẫn không đạt ở mức tối đa như thông báo. Đó là do khu vực 4G của bạn chưa ổn định hoặc bạn ở xa vùng phủ sóng 4g MobiFone nên sóng không thu được mạnh.

>>>> Cập nhật ngay: Vùng phủ sóng 4G MobiFone mới nhất năm 2018

Cũng có thể do thiết bị của bạn nhận sóng không được tốt dẫn đến tốc độ truy cập không được cao như mong muốn.

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ được tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu? có mạnh không và an tâm sử dụng.