Bạn đang xem bài viết: Sửa lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định MobiFone

Khi thao tác một số cú pháp trên sim MobiFone bạn bị báo lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định là do đâu? Lỗi này có nghĩa là gì? Bạn cần phải hiểu rõ nguyên do lỗi thì mới có thể chọn đúng biện pháp khắc phục và thoát lỗi nhanh chóng. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới nhé!

Khi bị lỗi này bạn sẽ không thể thực hiện được thao tác, mua bán mà mình muốn ảnh hưởng tới quy trình sử dụng sim và những hiểu biết 4G MobiFone . Bởi vậy bạn cần phải sửa lỗi ngay.

loi khi thuc hien yeu cau loi khong xac dinh

Cách sửa lỗi không xác định lỗi khi thực hiện yêu cầu MobiFone

Lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định là sao? nguyên do lỗi là gì?

Lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định là lỗi phát sinh khi bạn thực hiện những thao tác USSD. Có thể là cú pháp kiểm tra tài khoản khách hàng MobiFone *101#, kiểm tra dung lượng, tra cứu ưu đãi MobiFone *090#, chuyển tiền MobiFone Hay những thao tác USSD khác của điện thoại. Khi bị lỗi này bạn sẽ không thể nhận được thông tin mà mình muốn.

Nguyên do bị lỗi này có thể là do

  • Lỗi từ điện thoại
  • Lỗi do cài đặt Voice LTE trên máy/ witalk MobiFone
  • Lỗi do mạng MobiFone

Cách khắc phục lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định của MobiFone

Để có thể thoát khỏi tình trạng này ban có thể thực hiện theo 1 trong những giải pháp sau đây:

1. Lắp lại sim trên di động hay bỏ sim qua đồ vật khác kiểm tra

Ở một số dòng iPhone lock trường hợp bạn lắp sim vào trang bị và thực hiện những thao tác USSD kiểm tra iPhone thì sẽ bị báo lỗi thực hiện yêu cầu, lỗi không xác định. Trong giả dụ này bạn hãy tháo sim ra lắp lại hay lắp sim sang một sản phẩm khác kiểm tra lại.

Trường hợp chỉ bị lỗi trên sản phẩm của bạn thì bạn nên làm lại sim MobiFone của mình cho ưa thích với thiết bị.

3. Thực hiện lại vào một thời điểm khác

Có thể khi bạn thực hiện thao tác mạng đang bị nghẽn nên không thực hiện được. Bạn hãy thực hiện lại vào một thời điểm khác để có thể kiểm tra được thông tin bạn muốn qua USSD

4. Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra lỗi

Thỉnh thoảng mạng MobiFone bị lỗi bất ngờ nên khiến cho bạn không thể sử dụng được gì dù gọi  nhắn tin hoặc đăng ký mạng 3G Mobi , kiểm tra USSD. Các bạn có thể gọi tới số tổng đài cskh MobiFone để được kiểm tra có phải nhà mạng mobile đang lỗi hoặc sim bạn có vấn đề. Nhân viên sẽ tra cứu và hướng dẫn bạn phương pháp xử lý.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể biết được cách khắc phục lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định MobiFone và thoát  lỗi thành công nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?