Bạn đang xem bài viết: Tại sao lại có MobiFone Witalk ngoại trừ cột sóng? làm sao tắt?

Khi mở di động lên sử dụng bạn thấy xung quanh cột sóng có hiển thị MobiFone Witalk nên rất thắc mắc không biết đây là gì? Điện thoại có ký hiệu này thì sẽ bị gì hoặc được khuyến mãi gì không? Thực tế MobiFone witalk là một dịch vụ gọi qua sóng wifi, internet giúp bạn gọi điện có đảm bảo chất lượng hơn và phí thấp hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về MobiFone Witalk bên dưới để nắm rõ nhé!

Dù bạn không đăng ký, không cài đặt nhưng vẫn thấy ký hiệu MobiFone Witalk kế bên cột sóng là do đâu? Phí dùng sẽ tốn như thế nào? Làm sao để tắt MobiFone Witalk này? Giải đáp ngay nhé!

tai sao lai co mobifone witalk

Bạn có biết vì sao lại có MobiFone Witalk không?

Điện thoại hiển thị MobiFone Witalk là tại sao?

Giả dụ di động của bạn có hiển thị MobiFone Witalk xung quanh cột sóng thì điều này có nghĩa bạn đã bật tính năng gọi qua MobiFone Witalk trên di động của mình.

Có thể do bạn đã vô tình bật MobiFone Witalk trên iPhone lên mà không biết hay đã từng tải phần mềm MobiFone Witalk về Android sử dụng và vô tình bật lên.

Khi bạn bật MobiFone Witalk thì sẽ được gọi thoại qua sóng wifi với chất lượng cuộc gọi phải chăng hơn, ngoại trừ ra phí gọi cũng phải chăng hơn phân tích thông thường. Dịch vụ hoàn toàn không tốn phí duy trì

Cách tắt MobiFone Witalk trên 

Giả dụ bạn không có nhu cầu cần thiết dùng tính năng này thì có thể hủy MobiFone Witalk bằng phương pháp cài đặt trên thiết bị di động của mình. Không cần phải soạn tin nhắn hoặc mở đăng ký 3G của MobiFone vào bất kỳ web nào

Cách tắt MobiFone Witalk trên iPhone

  • Bước 1: Để tắt MobiFone Witalk bạn thực hiện vào cài đặt và chọn điện thoại 
tai sao lai co mobifone witalk

Chọn điện thoại

  • Bước 2: Chọn cuộc gọi Wifi ⇒ Chọn tắt
tai sao lai co mobifone witalk

Chọn tắt

Cách hủy MobiFone witalk Android

Vì Android phải tải phần mềm về dùng nên khi tắt bạn cũng cần vào phần mềm và thực hiện những bước. đăng nhập vào ứng dụng Witalk và chọn nút tắt là hoàn thành

Bạn đã hiểu rõ vì sao mạng MobiFone hiện chữ Witalk rồi đúng không? Hãy an tâm thử dùng tính năng này hay tắt theo nhu cầu cần thiết nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120