Bạn đang xem bài viết: Tất cả chương trình ưu đãi nạp card của MobiFone 2022

Muốn có thể sử dụng sim thoả thích bạn không được bỏ qua chương trình ưu đãi nạp card của MobiFone khi nạp card trên sự thật . Rất nhiều lựa chọn chương trình khác nhau được triển khai đem lại cho bạn cơ hội sở hữu số dư siêu khủng. Không tính tặng tiền vào tài khoản khách hàng ưu đãi thì còn có các chương trình nạp card tặng data giúp bạn tha hồ sử dụng sim

Cùng Dangky3gmobifones.com xem yếu tố Những ưu đãi Mobi nạp thẻ nạp đang thực hiện bây giờ và tìm nhanh thời gian triển khai để dự vào nhé! Bạn sẽ luôn có được sim tràn đầy năng lượng vô tư sử dụng.

chuong trinh khuyen mai nap the mobifone

Có các chương trình ưu đãi nạp card MobiFone nào đang triển khai

Các ưu đãi Mobi nạp card mới nhất đang triển khai

ưu đãi MobiFone đang vận hành trên thực tế bao gồm phổ biến hình thức, loại hình khác nhau các bạn có thể tham khảo và chọn lựa bắt đầu làm theo ý muốn.

1/ ưu đãi nạp thẻ nạp ngày vàng MobiFone

Là chương trình dành cho mọi cước thuê bao trả trước đang hoạt động nên được mọi quý khách hàng chào đón và mong chờ mỗi tháng. Chương trình diễn ra vào phổ biến ngày khác nhau trong tháng không cố định. Đặc biệt, các ngày lễ, tết MobiFone cũng thường ưu đãi nạp card ngày vàng.

Gia nhập chương trình quý khách hàng sẽ được nạp thẻ nạp mọi mệnh giá, hình thức và nhận khuyến mãi 20% giá trị thẻ cào vào tài khoản người dùng KM2T và KM3T.

2/ ưu đãi nạp thẻ nạp cho nhận được tin nhắn MobiFone

Đây là chương trình chỉ áp dụng khi quý khách hàng nhận được tin nhắn mời bắt đầu làm nạp card nhận ưu đãi. ưu đãi vẫn thường xuyên triển khai và thỉnh thoảng cũng chia theo khu vực để ưu đãi. Quý khách có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra xem mình được bắt đầu làm hoặc không.

ưu đãi tặng từ 20% tới 50% giá trị thẻ cào cho cước thuê bao của bạn nến đừng bỏ lỡ.

3/ ưu đãi nạp thẻ nạp khi thỏa mãn điều kiện MobiFone

ưu đãi MobiFone thỏa mãn điều kiện chỉ dành cho quý khách có nhận được tin nhắn và đạt được được điều kiện trong tin nhắn đấy của MobiFone. Người mua sẽ được khuyến mãi 20% hay 50% khi đạt được điều kiện đó. Có thể là đổi sim 4G MobiFone Hay là gia hạn/ đăng ký gói cước 4G MobiFone dài kỳ …

Thông thường, khuyến mãi chỉ dành cho 1 thẻ cào duy nhất nên người mua cần thường xuyên kiểm tra SMS xem mình có được kéo không, có thỏa mãn điều kiện chưa và nạp mệnh giá cao nhất để nhận được số tiền như mong muốn.

4/ ưu đãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

Đây là ưu đãi chỉ áp dụng khi người mua thực hiện nạp tiền tại MobiFone.vn và app My MobiFone, phần mềm My Point Khuyến mãi dành cho mọi người mua nên một người bất kỳ cũng được tham gia.

Ưu đãi từ 20% tới 50% giá trị thẻ cào sẽ được cộng vào những tài khoản người dùng KM1T, KM2T, KM3T

5/ ưu đãi nạp card tặng data

Đây là ưu đãi mới được triển khai vừa rồi của MobiFone và áp dụng mọi quý khách trả trước MobiFone. Khi nạp tiền vào tài khoản người dùng bạn sẽ được tặng data bằng 20% giá trị thẻ nạp.

Các bạn có thể nạp bằng mọi phương pháp như tới địa chỉ MobiFone trên toàn quốc để nạp thẻhoặc nạp online. Không quy định mệnh giá nạp hoặc lần nạp

Người mua có thể tham khảo thêm các chương trình nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi để không bỏ lỡ các khuyến mãi dành riêng cho gói thuê bao của mình cũng như bỏ lỡ cơ hội gia nâng cao tài khoản khách hàng điện thoại.

Chúc những bạn nhận được ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone đang chạy để luô n có được năng lượng dồi dào sử dụng nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?