Bạn đang xem bài viết: Tất tần tật thông tin cần biết về tài khoản người dùng KM1T và KM3T MobiFone

Loại tài khoản khách hàng KM1T và KM3T MobiFone hầu như trên sim trả trước nào cũng có. Nhưng nhiều kiểu người vẫn không biết được tài khoản KM1T KM3T MobiFone là gì? Phương pháp dùng thế nào. Chính Bởi vậy mà đôi khi làm mất đi uổng phí vì hết hạn. Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố 2 tài khoản người dùng này bên dưới và dùng ngay nhé!

Thông thường, những chương trình ưu đãi MobiFone sẽ tặng tiền vào tài khoản người dùng KM1T, KM3T, KM2T MobiFone. Giả dụ tài khoản người dùng KM2T chỉ chuyên dụng cho nội mạng Mobi thì tài khỏa KM1T và KM3T sử dụng như thế nào? Giải đáp ngay bên dưới.

tai khoan km1t km3t mobifone

Bạn biết gì về tài khoản người dùng KM1T và KM3T MobiFone

Tìm hiểu yếu tố tài khoản khách hàng KM1T và KM3T của VinaPhone

Nắm rõ yếu tố tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone các bạn có thể an tâm dùng và tận hưởng trọn vẹn khuyến mãi của sim.

1Tài khoản KM1T, KM3T của MobiFone là gì?

Tài khoản người dùng KM1T, KM3T của MobiFone đều là tài khoản khách hàng khuyến mãi. Tài khoản người dùng này có ở một số gói thuê bao khi

  • Kích hoạt sim trả trước
  • Hòa mạng mới trả sau
  • Hoặc khi người mua dấn mình vào ưu đãi nạp thẻ, thanh toán cước được cộng khuyến mãi tiền vào

2. Tài khoản người dùng KM1T, KM3T sử dụng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản khách hàng khác nhau sẽ có các phương pháp dùng khác nhau. Do đó, giả dụ bạn không biết phương pháp sử dụng sẽ để nó tiêu hao hay khi hết hạn sử dụng sẽ mất đi một giải pháp vô cùng đáng tiếc.

Đối với tài khoản người dùng KM1T MobiFone và KM3T có giải pháp dùng sau:

  • Tài khoản KM1T của MobiFone: sử dụng để gọi nội mạng , nhắn tin nội mạng. Và dùng cho một số dịch vụ giá trị gia nâng cao ( gửi tin tới 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại).
  • Tài khoản KM3T MobiFone: sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Và dùng cho một số dịch vụ giá trị gia nâng cao ( gửi tin tới 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại).

Cả 2 tài khoản người dùng này đều không sử dụng để đăng ký 3G mạng MobiFone , những dịch vụ tiện ích hiện hành.

3. Hạn dùng TK KM1T MobiFone, KM3T MobiFone như thế nào?

Cả 2 loại tài khoản khách hàng KM1T và KM3T đều có hạn dùng tính năng hot KHÔNG Thuộc về vào hạn sử dụng của tài khoản khách hàng chính.

Tùy theo gói thuê bao và chương trình ưu đãi người mua bắt đầu làm mà có hạn dùng riêng. Có thể là:

  • 10 ngày
  • 15 ngày
  • 30 ngày

Với thông tin về TK KM1T của MobiFone, tài khoản người dùng KM3T của MobiFone trên đây, hi vọng đã giúp bạn biết phương pháp dùng tuyệt vời và quản lý phải chăng cước phát sinh của gói thuê bao mình. Chúc những bạn có giai đoạn dùng sim MobiFone vui vẻ theo đúng nhu cầu!

cach dang ky mang 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120