Bạn đang xem bài viết: Thanh toán qua Fastpay MobiFone có được xuất hoá đơn không?

Ví như bạn sử dụng hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone là Fastpay thì nó sẽ rất lợi ích để trả cước nhà mạng mobile mọi lúc mọi nơi. Nhưng nhiều kiểu quý khách hàng cũng thắc mắc thanh toán qua Fastpay Mobi có được xuất hóa đơn không ? Bởi vì khi thanh toán mà nhận được hóa đơn thì người sử dụng có thể dễ dàng quản lý, đối chứng. Đặc biệt là với những công ty, công ty hay nhân viên công ty.

Trên thực tế có lan rộng hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone nhưng Fastpay vẫn là giải pháp được tương đối phổ biến người chọn lựa. Bạn không cần phải đăng ký 4G MobiFone để đăng nhập những web/ phần mềm thanh toán online hoặc phải chờ người tới thu cước. Mà có thể chủ động thanh toán bằng biện pháp nạp card như trả trước. Và có thể bạn không biết, tùy biện pháp mà bạn đã thanh toán qua Fastpay mà nhà mạng di động sẽ quy định có hoặc không việc được nhận hóa đơn đó.

thanh toan qua Fastpay co duoc xuat hoa don khong?

Thanh toán qua FastPay bạn có được nhận hóa đơn không?

Thanh toán qua Fastpay MobiFone có được xuất hoá đơn không?

Tùy nếu thanh toán khác nhau mà bạn sẽ được xuất hóa đơn hay không. Cụ thể như sau

1. Thanh toán qua Fastpay tại cửa hàng

Thanh toán qua Fastpay tại địa chỉ là hình thức mà bạn yêu cầu nhân viên địa chỉ nạp tiền EZ vào gói thuê bao của bạn. Sau khi nạp thành công thì tiền sẽ được vào FastPay và nhà mạng di động sẽ trừ cước ngay.

Giả dụ thanh toán bằng biện pháp này thì nhân viên sẽ cấp cho bạn phiếu hóa đơn điện tử ( hóa đơn) bán hàng. Không cấp hóa đơn GTGT như những hình thức khác do quý khách hàng đã lấy hóa đơn khi mua thẻ.

2. Thanh toán qua Fastpay bằng giải pháp tự nạp thẻ

Đây có lẽ là giải pháp được nhiều kiểu người dùng thường xuyên nhất. Bạn chỉ cần mua thẻ nạp di động về và nạp vào tài khoản người dùng FastPay của mình với thao tác *100*mã thẻ#OK

Sau khi thực hiện nhà mạng mobile sẽ tự động trừ thuê bao của bạn nhưng bạn sẽ KHÔNG được lấy hóa đơn. Hình thức này công ty internet không tư vấn cấp hóa đơn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thanh toán qua Fastpay có được xuất hóa đơn không . An tâm thanh toán cước bằng hình thức này ngay  nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói