Bạn đang xem bài viết: Thay đổi 2 số gọi không mất phí sim Ba Khía MobiFone cực dễ

Giả dụ muốn đổi số di động đăng ký gọi không mất phí của sim Ba Khía MobiFone bạn hãy nhanh tay thực hiện soạn tin nhắn. Chỉ với cú pháp đơn thuần bạn sẽ có thể đổi từ số cũ sang số mới của người thân bạn bè, người yêu gọi vô tư không tốn phí. Sim Ba khía MobiFone Khuyến mãi gọi cực hot nên đừng chần chừ thay đổi ngay

Bạn sẽ tốn phí thay đổi số di động gọi không mất phí sim Ba Khía MobiFone lên tới 5.000đ/ số. Do đó, hãy chú ú nhập đúng cú pháp, đúng số để chẳng phải thực hiện lan rộng lần.

cach thay doi 2 so goi mien sim ba khia mobifone

Làm sao để thay đổi 2 số gọi không mất phí sim Ba Khía của MobiFone?

Cách thay đổi 2 số gọi không mất tiền của sim Ba Khía MobiFone

Giải pháp thay đổi 2 số gọi không mất phí sim Ba Khía MobiFone sẽ giúp bạn chỉ trong một thao tác đã có thể thoả thích liên lạc với người mà bạn muốn.

Cách thay đổi 2 số gọi không mất tiền sim Ba Khía MobiFone Soạn  THAY_BK_số di động cũ_số di động mới gửi 789
Cước phí 5.000đ/ số.

Lưu ý khi thực hiện đổi số gọi không mất tiền sim Ba Khía

  • Số di động mới phải là số di động nội mạng MobiFone . Không áp dụng cho số ngoại mạng hoặc di động bàn.
  • Bạn cần nhớ số di động cũ mới có thể thực hiện. Giả dụ không nhớ hãy thực hiện kiểm tra ngay bằng cú pháp KT BK gửi 789 (500đ/lần)

Khi đã đổi thành công, quý khách có thể an tâm gọi thoại không mất phí 2.000 phút/ tháng tới 2 số gói thuê bao đã đăng ký.

Kế bên ra, sim Ba Khía MobiFone còn có các khuyến mãi khác về gói cước 3G của MobiFone , khuyến mãi tặng tiền…. Các bạn có thể tham khảo thêm tại dangky3gmobifones.com và nắm khía cạnh để an tâm sử dụng, tận hưởng mọi tiện ích.

Chúc những bạn thay đổi 2 số gọi không mất tiền sim Ba Khía MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?