Bạn đang xem bài viết: THÔNG BÁO: MobiFone TẮT SÓNG 2G tại Đồng Nai

MobiFone tắt sóng 2G tại Đồng Nai đồng nghĩa với việc các quý khách hàng đang sử dụng sim cũ 2G sẽ không thể tiếp tục nhận sóng được. Ngoại trừ ra, các sim đang hạ sóng xuống 2G cũng sẽ không thể tiếp sóng thành công mà phải sử dụng lên sóng cao hơn. Đây là lộ trình được bộ TT và TT quy định nên người sử dụng cần phải nắm bắt ngay thông tin.

Girl student standing with colorful folders

MobiFone sẽ tắt sóng 2G tại Đồng Nai trong thời gian tới

MobiFone TẮT SÓNG 2G tại Đồng Nai

MobiFone đang thực hiện nhắn tin tới những cước thuê bao tại Đồng Nai tuyên bố về việc tắt sóng 2G. Thời gian tắt sóng sẽ trong thời gian đến – dự kiến từ cuối tháng 3/2021 theo lộ trình của Bộ TT và TT

Khi tắt sóng 2G người mua sim 2G sẽ bị ảnh hưởng, gián đoạn dịch vụ và không sử dụng được.

Những gói thuê bao sim 2G cần phải làm gì ngay lập tức?

Để không bị ảnh hưởng tới thủ tục sử dụng sim của mình quý khách cần phải liền nâng cấp sim 4G MobiFone sử dụng. Ngay lúc này MobiFone vẫn đang không mất phí đổi sim 4G trên toàn quốc với quá trình cực nhanh.

Các bạn có thể đổi sim 4G MobiFone tại shop hay online qua mạng vào bất cứ lúc nào mình muốn và càng sớm càng tốt.

Sim 4G là loại sim khoa học cao nhất  ngay bây giờ của nhà mạng. Sim 4G nhiều loại khung sim say đắm cho cả dòng vật dụng cũ “cục gạch” và cả dòng vật dụng smartphone tiên tiến mới. Kế bên ra, sim 4G cũng có thể nhận sóng 5G dùng nên các bạn có thể đăng ký gói cước 5G MobiFone để từng trải kỹ thuật tiên tiến nhất

Hi vọng thông tin MobiFone tắt sóng 2G tại Đồng Nai trên đây đã giúp bạn kịp thời nắm bắt. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình để đổi sim mới sử dụng ngay không bị ảnh hưởng  liên lạc nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone