Bạn đang xem bài viết: Thông tin cần biết về liên hệ SIS MobiFone

Có thể đã không ít lần bạn ghé qua liên hệ SIS của MobiFone mà chính mình cũng không biết. Shop SIS MobiFone là gì? Có khác gì với shop mua bán MobiFone bình thường không? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này của bạn ngay bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com để có theer thoả thích dùng dịch vụ nhà mạng di động và tới mua bán trực tiếp nhé!

Liên hệ SIS MobiFone tạo nên ở rất đa dạng tỉnh thành khổng lồ trên cả nước đạt được thiết yếu mua bán sử dụng sim, tư vấn đăng ký 4G MobiFone. Và lạ lùng đây là liên hệ chuyên bán những sản phẩm công nghệ điện tử, di động xịn uy tín.

cua hang sis mobifone

Bạn có biết shop SIS MobiFone là gì không?

Tìm hiểu địa chỉ SIS MobiFone là gì?

địa chỉ SIS MobiFone hoặc còn gọi là liên hệ SIS chính là địa chỉ bán lẻ của MobiFone . Tại đây vừa có quầy mua bán cho những dịch vụ sim số MobiFone. Vừa có bán tất cả sản phẩm điện tử, linh phụ kiện điện thoại, những dòng vật dụng mới…

Tiện ích của shop SIS MobiFone

Các bạn có thể tới địa chỉ SIS MobiFone để thực hiện nhiều kiểu mua bán khác nhau như:

Thời gian công việc shop SIS của MobiFone

Thực tế shop SIS là địa chỉ bán sản phẩm công nghệ nên thời gian hoạt động dài hơn đối chiếu điểm mua bán MobiFone thông thường. Liên hệ SIS có thời gian hoạt động là:

  • Từ thiết bị 2 đến  chủ nhật: Từ 7h30 tới 21h hay 22h
  • Không nghỉ lễ tết

Trên đây là giải đáp yếu tố về cửa hàng SIS của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Đến ngay mua bán hay mua thiết bị di động phụ kiện nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120