Bạn đang xem bài viết: Thông tin khía cạnh và biện pháp hủy Voice SP2 MobiFone

Khi có gói cước Voice SP2 MobiFone trên sim bạn sẽ bị trừ giá cước theo quy định dịch vụ. Giá cước là bao nhiêu? Làm sao để hủy Voice Sp2 MobiFone để không bị trừ tiền trong chu kỳ tiếp. Các thắc mắc này của bạn sẽ được Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay bên dưới. Cùng theo dấu để hiểu rõ về gói cước này và hủy nhé!

Đừng lo lắng khi có gói Voice SP2 trên sim của bạn vì gói cước này sẽ không gia hạn trừ phí ngược lại còn rất tiện ích cho sim. Bạn sẽ có thể vô tư liên lạc hơn với mọi người khi có gói SP2 này trên sim đó.

cach huy voice sp2 mobifone

Làm sao để hủy gói Voice SP2 MobiFone?

Mọi thông tin cần biết về gói cước Voice SP2 của MobiFone

1. Gói cước Voice SP2 MobiFone là gì?

Voice SP2 MobiFone là gói cước có trên sim khi bạn thực hiện ứng phút gọi MobiFone từ tổng đài 9928. Thông thường khi sim hết tiền bạn sẽ được MobiFone gửi tin mời ứng phút gọi giả dụ chấp nhận thì sẽ được cộng phút gọi ngay và trên sim sẽ có gói Voice SP1 hay Voice SP2.

2. Biện pháp đăng ký gói Voice SP2 MobiFone và ưu đãi

Khi có gói Voice SP2 MobiFone trên sim bạn sẽ nhận những khuyến mãi như sau:

Tên gói Voice SP2
Thuộc dịch vụ Dịch vụ ứng phút gọi MobiFone Mini Bundle
Cách đăng ký Hệ thống gửi tin nhắn về mời ứng phút gọi và theo hướng dẫn để bạn đồng ý
Ưu đãi Được nhận số phút gọi tương ứng như trong SMS hệ thống đã gửi
Giá cước Tùy số phút đã chi trả sẽ có cước phí khác nhau.Bạn có thể soạn TT gửi 9928 (miễn phí) để kiểm tra số nợ của mình

3. Phương pháp hủy gói Voice SP2 của MobiFone

Thực tế gói cước Voice SP2 MobiFone không có tính năng tự động gia hạn. Và khi bạn nạp thẻ nạp hệ thống trừ thành công số tiền đã chi trả thì gói sẽ tự động hủy. Như vậy các bạn có thể không cần lo lắng và không cần sử dụng rộng rãi phương pháp hủy gói Voice SP2 MobiFone.

Sau khi thực hiện bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone 9928 nữa vô tư sử dụng sim theo đúng nhu cầu.

Bạn đã hiểu rõ về gói cước Voice SP2 là gì rồi đúng không? Đừng lo lắng về gói cước này khi có trên sim của mình nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?