Bạn đang xem bài viết: Thủ thuật lấy mã OTP từ di động khác như thế nào?

Vì rộng rãi nguyên do khác nhau nên bạn muốn lấy mã OTP từ di động khác để nhập vào yêu cầu mua bán đang thực hiện. Điều này sẽ thực hiện như thế nào và quy định ra sao? Người khác có biết bạn lấy mã OTP từ di động của họ không?. Cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay thông tin này bên dưới để hiểu rõ nhé!

Mã OTP là một loại bảo mật được xây dựng thương hiệu để xác minh chính chủ đang vận hành mua bán trên những ứng dụng/ website của MobiFone hay của những ngân hàng, dịch vụ. Bạn không mang điện theo bên mình thì làm sao để lấy mã OTP từ di động khác? Xem ngay thủ thuật bên dưới nhé!

cach lay ma otp tu dien thoai khac

Làm sao để lấy mã OTP từ di động khác

Thủ thuật lấy mã OTP từ thiết bị di động khác như thế nào?

Khi thực hiện những mua bán rất cần thiết như kiểm tra khía cạnh cước MobiFone, lịch sử cuộc gọi hay mua bán ngân hàng… bạn thường sẽ được yêu cầu bấm mã OTP. Mã OTP này sẽ được gửi về số di động của bạn qua SMS để đọc và nhập vào.

Nhưng bạn không mang di động hay bạn đang mua bán từ số di động khác chẳng phải của mình. Thì phương pháp lấy mã OTP từ di động khác như thế nào?

Câu trả lời KHÔNG CÓ cách nào cả.

Vì mã OTP là một mã bảo mật nên chỉ chính sim đấy mới nhận được mà thôi. Không có một phần mềm nào hoặc website nào có thể hack mã OTP này từ thiết bị di động khác được.

Một số giải pháp để có mã OTP ví như bạn là chính chủ sim

  • Chọn lấy mã OTP qua email đã đăng ký (nếu hỗ trợ). Bạn sẽ có thể vào email của mình để lấy mã nhanh chóng
  • Nhờ người thân đọc mã cho bạn trường hợp họ đang giữ di động của bạn.
  • Nếu bạn thường xuyên quên mang theo sim hãy đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone – 1 số nhiều lựa chọn sim để bỏ vào phần đông máy khác nhau.

Trên đây là giải đáp về cách lấy mã OTP từ thiết bị di động khác bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy ưa chuộng khi thực hiện những mua bán có mã OTP nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022