Bạn đang xem bài viết: Thực hư giải pháp mua/đổi thẻ nạp bằng tài khoản chính của khách hàng Mobi

Tài khoản chính của khách hàng của sim có quá lan rộng bạn không sử dụng hết thì có thể phục vụ cho các nhu yếu nào khác không? thời điểm này đang có đa dạng người chia sẻ cách mua thẻ nạp bằng tài di động mạng MobiFone liệu có thực hiện được không? hoặc là một sự lừa đảo? Cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Giải pháp đổi tài khoản người dùng di động ra thẻ nạp làm sao để thực hiện thành công có tốn phí không? các thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp ngay bên dưới nên hãy cùng theo dấu nhé!

cach mua the cao bang tai khoan chinh mobifone

Làm sao mua thẻ nạp bằng tài khoản chính khách hàng MobiFone?

Đổi tài khoản khách hàng thiết bị di động ra thẻ nạp MobiFone như thế nào?

Rất đa dạng quý khách đều tìm phương pháp mua thẻ nạp bằng tài khoản khách hàng MobiFone. Do tài khoản khách hàng có quá phần đông nên không thể sử dụng hết được hay hạn sử dụng tài khoản người dùng còn quá ít nên muốn chuyển qua thẻ nạp để bảo lưu.

Thực tế thời điểm này KHÔNG CÓ giải pháp nào có thể mua thẻ nạp bằng tài khoản chính của khách hàng được. Vì công ty internet chưa triển khai tính năng này, cũng chưa có ứng dụng/website nào có thể thưc hiện được.

Cách dùng tài khoản chính khách hàng MobiFone hiệu quả

Vì không đổi được thẻ nạp nên tài khoản khách hàng của bạn chỉ có thể phục vụ cho những hoạt động của sim. Một số hoạt động sử dụng sim cực kỳ hữu ích bạn nên sử dụng như

1. Đăng ký 4G MobiFone cho sim lướt web

Hãy chọn lựa gói cước 4G mạng MobiFone 1 tháng Hay chu kỳ dài dùng để có thể đăng nhập internet tha hồ mọi lúc mọi nơi. Một số gói cước hot các bạn có thể tham khảo

Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký/Giá gói
C120
(30 ngày)
ON C120 gửi 9084 Đăng ký
120.000đ
ED50
(30 ngày)
ON ED50 gửi 9084 Đăng ký
1GB/ngày (30 GB) 50.000đ
21G
(30 ngày)
ON 21G gửi 9084 Đăng ký
  • 2GB/ngày (60 GB)
  • Miễn phí đăng nhập vận tốc 2Mbps/2Mbps xem video
59.000đ
24G
(30 ngày)
ON 24G gửi 9084 Đăng ký
  • 3GB/ngày (90GB)
  • Miễn phí đăng nhập vận tốc 2Mbps/2Mbps xem video
99.000đ

2. Đăng ký những dịch vụ tiện ích MobiFone trải nghiệm

Có rất nhiều lựa chọn dịch vụ GTGT của MobiFone các bạn có thể đăng ký cho gói thuê bao của mình trải nghiệm. Vì thế trường hợp có rộng rãi tiền trên sim hãy thực hiện cài đạt, một số dịch vụ hot bạn nên tham khảo như:

3. Chuyển tiền MobiFone cho cước thuê bao khác

Kế bên ra, bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản người dùng MobiFone cho cước thuê bao khác với dịch vụ M2U, lì xì hay Fastshare. Bạn sẽ giúp cho người thân của mình có thêm một số ít tiền để dùng thoải mái.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được mua thẻ nạp bằng tiền MobiFone là không được. Hãy tìm biện pháp khác mua và dùng tài khoản khách hàng của mình cho các thiết yếu khác nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022