Bạn đang xem bài viết: Tiết lộ 4 biện pháp kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Khi kiểm tra điểm Kết Nối Dài lâu MobiFone bạn sẽ có thể biết được mình đã tích lũy được bao nhiêu và sử dụng ngay cho ý định đổi điểm của mình. Hiện công ty internet tư vấn tới 4 giải pháp khác nhau để bạn thực hiện tra cứu điểm. Các bạn có thể soạn tin nhắn, đăng nhập web, tổng đài hay đăng ký 3G mạng MobiFone vào phần mềm tra cứu điểm đang có. Xem nhanh hướng dẫn bên dưới của dangky3gmobifones.com và thao tác nhé!

Tùy vào mức dùng sim của bạn sẽ có các số điểm tích lũy MobiFone khác nhau được cộng. Bạn sẽ không biết mình có bao nhiêu điểm cho tới khi tự mình kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone .

cach kiem tra diem ket noi dai lau mobifone

Làm sao để tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone?

Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone đơn thuần nhất

Hãy chọn phương pháp tra cứu điểm tích lũy MobiFone của chương trình Kết Nối Dài Lâu đơn thuần nhất với bạn và thực hiện

1. Soạn tin nhắn kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Sau khi gửi sms thành công, tổng đài MobiFone 9237 sẽ gửi về cho người mua phản thì giờ với nội dung:

Thông báo tài khoản người dùng điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy tới dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy tới dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính tới thời điểm hiện ở đây: z điểm. Hạng Hội viên hiện ở đây: Đồng. Yếu tố địa chỉ 18001090 hay xem tại http://mobifone.vn.”

2. đăng nhập website kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu

  • Bước 1: đăng nhập website mobifone.vn và truy cập tài khoản khách hàng MobiFone Portal
  • Bước 2: Chọn mục Kết Nối Dài Lâu hệ thống sẽ hiển thị điểm và hạng hội viên của bạn

3. Tra cứu điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone qua ứng dụng

  • Bước 1: đăng nhập phần mềm My MobiFone và truy cập tài khoản
  • Bước 2: Chọn mục khác ⇒ Chọn Kết Nối Dài Lâu hệ thống sẽ hiển thị điểm của bạn

4. Gọi lên tổng đài của MobiFone để xem điểm Kết Nối Dài Lâu

Quanh đó ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số tổng đài của MobiFone để được nhân viên tra cứu điểm Kết Nối Dài lâu cho mình. Nhân viên tổng đài sẽ công bố cho bạn liền

Quý khách hàng khi được xếp ở hạng hội viên càng cao sẽ càng nhận được nhiều loại ưu đãi MobiFone dành cho gói thuê bao mình. Bao gồm nhiều lựa chọn khuyến mãi khác nhau như đăng ký 4G của MobiFone , dịch vụ MobiFone , dịch vụ đối tác, tặng quà MobiFone sinh nhật….

Dưới đây là phương pháp tính điểm để xét hạng hội viên MobiFone, người mua hãy theo dấu để biết yếu tố giải pháp xếp hạng và tìm mọi cách tích điểm để thăng hạng hội viên cho gói thuê bao mình.

Cách xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

MobiFone sẽ dựa trên điểm người mua tích lũy được trong 12 tháng để xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu cho thuê bao. Quy định cụ thể như sau.

Stt Hạng Hội viên Điểm xét hạng
1 Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên
2 Vàng Từ 18.000 điểm tới dưới 24.000 điểm
3 Titan Từ 8.000 điểm tới dưới 18.000 điểm
4 Bạc Từ 4.000 điểm tới dưới 8.000 điểm
5 Đồng Dưới 4.000 điểm

Các người mua mới lần đầu tiên đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone sẽ được xếp hạng Đồng và từ đấy sẽ bắt đầu tính điểm xét hạng thăng hạng.

Trên đây là khía cạnh phương pháp kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone hi vọng đã giúp quý khách biết được biện pháp thực hiện và tiếp tục an tâm dùng dịch vụ MobiFone.

Chúc những bạn kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120