Bạn đang xem bài viết: TIẾT LỘ RIÊNG BẠN biện pháp lấy mã OTP khi bị mất sim siêu nhanh

Sim bạn bị mất nhưng bạn lại đang cần mã OTP cho các mua bán của mình. Vậy cách lấy mã OTP khi sim bị mất như thế nào? Chắc hẳn chưa ai giải đáp câu hỏi này cho bạn đúng không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com để có thể giải đáp và thực hiện lấy mã nhanh nhất nhé!

Rất rộng rãi mua bán khác bạn đều cần tới mã OTP như mua bán ngân hàng, tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone , kiểm tra khía cạnh cước….Nếu sim đang mất bạn sẽ không thể lấy được mã OTP để hoàn thành những quy trình đó. Ảnh hưởng tới hoạt động sử dụng sim và cả những hoạt động khác của đời sống.

cach lay ma otp khi sim bi mat

Cách lấy mã OTP khi sim bị mất siêu đơn giản

Cách lấy mã OTP khi bị mất sim siêu đơn giản

Bạn có 2 biện pháp để lấy mã OTP khi sim bị mất. Cụ thể như hướng dẫn dưới đây:

1. Chọn lấy mã OTP qua email

Vì sim bị mất rồi nên bạn sẽ không thể nào nhận được OTP nên hãy chọn lấy mã OTP qua email. Chỉ cần đăng ký 4G mạng MobiFone và đăng nhập vào email của bạn là đã có mã để nhập vào theo yêu cầu của mua bán đang chạy

Tuy nhiên, biện pháp này để hữu dụng khi mua bán của bạn có tư vấn lấy mã OTP qua email mà thôi nhé! ví như mua bán không tư vấn hãy tham khảo ngay phương pháp 2.

2. Làm lại sim bị mất để lấy mã OTP

Hãy tới địa chỉ MobiFone gần nhất để làm lại sim bị mất của mình. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút bạn sẽ có thể nhận được sim ngay lập tức. Số di động vẫn là số cũ, Những gói 3G Mobi đang sử dụng không bị mất, tài khoản khách hàng không ảnh hưởng

Bạn chỉ cần thực hiện lấy mã OTP là sẽ nhận được ngay trên sim mới làm đó.

Trên đây là hướng dẫn lấy mã OTP khi sim bị mất bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể nhận được mã sử dụng nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone