Bạn đang xem bài viết: Tìm hiểu gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone – MobiQ

Bạn có biết gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone là gói cước nào không? Đó chính là gói cước MobiQ mà phổ biến người mua ngay bây giờ vẫn đang sử dụng. Khi sở hữu gói cước này bạn sẽ được sử dụng sim không dừng ngày sử dụng không lo bị chặn cắt bất ngờ như MobiCard. Sim MobiQ MobiFone có khuyến mãi gì? giá cước gọi nội mạng , ngoại mạng như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Trong rất phong phú gói cước trả trước MobiFone khác nhau thì MobiQ vẫn là gói cước nhiều lựa chọn nhất hiện nay. Với lợi thế nghe gọi mãi mãi sim sẽ giúp các bạn có thể an tâm dùng dài lâu không lo lắng

goi cuoc nghe goi mai mai mobifone

Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone siêu hấp dẫn

Thông tin khía cạnh vềgói cước không dừng thời gian dùng MobiFone

1. Gói cước không ngừng thời gian của MobiFone là gói cước nào?

Gói cước không ngừng thời gian gian của MobiFone là gói cước MobiQ. Đây là gói cước mặc định trên sim mặc khi bạn hòa mạng hay các bạn có thể chuyển từ gói sang gói MobiQ sử dụng

2. Quy định về nghe gọi mãi mãi của MobiFone

  • Khi cước thuê bao có phát sinh cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3G của MobiFone , đăng ký dịch vụ tiện ích, nạp thẻ, …. thì sim sẽ được tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng.
  • Chỉ cần dùng sim có phát sinh cước thì sẽ không bao giờ sim hết hạn sử dụng.

3. Bảng cước phí gọi và nhắn tin của sim MobiQ

Hướng gọi Nội mạng Ngoại mạng
Cước gọi 1580đ/phút 1780đ/phút
Cước nhắn tin 200đ/sms 250đ/phút

4. Giải pháp đăng ký gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone

Trường hợp muốn dùng gói MobiQ các bạn có thể chọn 1 trong 2 biện pháp sau đây

  • Chuyển từ gói cước đang sử dụng sang MobiQ:  Bấm trên bàn phím *111#Ok Theo hướng dẫn hoặc soạn MobiQ gửi 900 và làm theo hướng dẫn.

Gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone thật cuốn hút phải không. Hãy nhanh tay hòa mạng sử dụng hay chuyển từ sim của bạn sang MobiQ nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120