Bạn đang xem bài viết: Tìm hiểu: Mã thẻ nạp MobiFone có bao nhiêu số?

Mã thẻ nạp MobiFone có bao nhiêu số? Dù đã sử dụng thẻ nhiều kiểu lần nhưng có thể bạn vẫn chưa biết rõ thông tin này. Hãy chớp nhoáng giải đáp ngay thắc mắc này của mình để có thể an tâm nạp thẻ. Đặc biệt là giảm thiểu tình trạng thẻ fake đang tràn lan trên toàn cầu và thẻ bị lỗi do sản xuất.

Giả dụ bạn nạp card sai phong phú lần thì có thể lý do là do mã thẻ nạp đã không có đủ số theo đúng quy định. Xem yếu tố thông tin mã thẻ nạp MobiFone có bao nhiêu số để nắm rõ nhé!

ma the cao mobifone co bao nhieu so

Mã thẻ nạp MobiFone có bao nhiêu số

Giải đáp thắc mắc mã thẻ nạp MobiFone có bao nhiêu số?

Hiện nay, giải pháp nạp tiền MobiFone bằng thẻ nạp vẫn là phương pháp truyền thống và đơn thuần được phong phú người mua sử dụng. Cũng vì vậy, có nhiều loại vẫn đề liên quan tới thẻ nạp giấy khiến người mua thắc mắc. Một trong số đấy chính là mã thẻ nạp MobiFone có bao nhiêu số.

  • Trên thực tế, Mã thẻ nạp của Mobi là dãy số gồm 12 chữ số liên tiếp.
  • Dãy số cũng chính là mã bí mật để bạn nạp tiền vào tài khoản khách hàng theo cú pháp *100*mã thẻ#OK.

Trường hợp thẻ của bạn không có dãy số này thừa hay thiếu số thì có thể thẻ của bạn đã bị lỗi hay thẻ giả. Giả dụ bạn nạp quá 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ nạp ngay.

Hãy xác định đúng mã thẻ nạp trên giấy cần nạp là mã nào và ví như không đúng 12 số bạn cần phải tới shop đã mua đổi lại nhé!

Cách xác định mã thẻ nạp MobiFone trên thẻ giấy

Trên thẻ giấy bạn mua ở liên hệ MobiFone sẽ có mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ. Trường hợp các người lần thứ nhất nạp tiền hay chưa biết biện pháp nạp sẽ không thể biết được đâu là mã thẻ nạp cần lấy để nạp tiền.

Cách xác định mã thẻ nạp MobiFone trên thẻ giấy đơn thuần là bạn chỉ cần nhìn vào lớp tráng bạc ở giữa thẻ. Khi cào nhẹ ra bạn sẽ thấy hiển thị một dãy số gồm 12 số khác nhau, đấy chính là mã thẻ nạp bạn cần.

Đừng nhầm lẫn với mã số seri của thẻ ở phía dưới, mã này gồm 15 chữ số và in rõ bên ngoài. Mã này không sử dụng để nạp tiền di động mà chỉ sử dụng để dùng cho nạp tiền game.

Với thông tin về mã thẻ nạp Mobi có bao nhiêu số trên đây, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được và an tâm thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Chúc những bạn nạp tiền MobiFone thành công và có được tài khoản khách hàng dồi dào sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?