Bạn đang xem bài viết: Tìm hiểu tài khoản người dùng VOICELN, SMSLN MobiFone là gì?

Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone là một loại tài khoản khách hàng lạ mà phổ biến người mua vẫn không hiểu rõ. Thực chất đây là tài khoản người dùng được MobiFone cộng vào sim của bạn khi dự vào gói cước ưu đãi LN. Giải pháp dùng tài khoản người dùng này như thế nào? Liệu có bị trừ phí gì trên sim khi có tài khoản khách hàng này hay không? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới nhé!

Trên sim của cước thuê bao điện thoại sẽ có rất nhiều lựa chọn tài khoản khách hàng khác nhau. Chưa nói nhà mạng mobile cũng thường xuyên cập  nhật các tài khoản khách hàng mới nên quý khách sẽ không kịp nắm hết. Tài khoản người dùng VOICELN, SMSLN MobiFone là gì? giả dụ bạn không hiểu rõ sẽ không sử dụng được và có thể bị mất vì hết hạn.

tai khoan voiceln va smsln mobifone

Tài khoản VoiceLN và SMSLN MobiFone là gì?

Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone là gì?

  • Tài khoản Voiceln là loại tài khoản khách hàng được sử dụng để gọi nội mạng MobiFone. Có thời hạn sử dụng trong 30 ngày nói từ ngày đăng ký gói LN
  • Tài khoản smsln là loại tài khoản người dùng được sử dụng để nhắn tin nội mạng MobiFone. Có thời hạn sử dụng trong 30 ngày nói từ ngày đăng ký gói LN

Vì sao tài khoản người dùng voiceln, smsln MobiFone có trong gói thuê bao bạn?

Chẳng phải gói thuê bao nào cũng có tài khoản khách hàng voiceln và smsln. Tài khoản khách hàng này chỉ ra đời trong gói thuê bao của bạn khi bạn có bắt đầu làm chương trình ưu đãi tri ân quý khách lâu năm của MobiFone gói LN.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2815

Tài khoản có trong gói thuê bao khi dự vào ưu đãi tri ân khách hàng

MobiFone triển khai rất đa dạng gói cước LN tri ân quý khách sử dụng sim lâu năm như LN50, LN70, LN100, LN140, LN150, LN210, LN200, LN280… Mỗi gói cước có các khuyến mãi khác nhau về gọi, nhắn tin, data.

Giả dụ quý khách nhận được tin nhắn mời kéo gói cước và soạn tin đăng ký sẽ có tài khoản người dùng VOICELN, SMSLN trong thuê bao.

 Voiceln, smsln có tốn phí duy trì? Làm sao để hủy voiceln, smsln của MobiFone

Tài khoản khách hàng voiceln, smsln là một loại tài khoản khách hàng ưu đãi nên không tốn phí duy trì. Tài khoản người dùng này có hạn dùng và khi hết hạn sẽ tự mất đi, không gia hạn, không bảo lưu ưu đãi.

Vì đây là tài khoản người dùng khuyến mãi, không tốn cước nên không có cú pháp hủy, tài khoản người dùng này sẽ mất đi khi hạn sử dụng khuyến mãi VOICELN, SMSLN hết.

Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone cực hữu ích, sử dụng không mất tiền và chỉ có ở các gói thuê bao may mắn. Do đó, ví như bạn thấy có tài khoản người dùng này trong cước thuê bao hãy an tâm dùng nhé!

huong dan dang ky 4g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone