Bạn đang xem bài viết: Tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

Thời gian này rất nhiều loại gói thuê bao nhận được tin nhắn thời tiết trên sim của mình. Mặc dù bạn có đòi hỏi hoặc không thì điều ưa chuộng nhất vẫn là tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không? Mất bao nhiêu và hạn sử dụng thế nào? các điều này sẽ quyết định việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ này hoặc hủy ngay lập tức.

Tin nhắn thời tiết MobiFone sẽ được gửi từ tổng đài 1595 tới gói thuê bao của bạn mỗi ngày. Điều này giúp bạn được cập nhật tình hình thời tiết nhanh nhất mà chẳng phải đăng ký 4G MobiFone xem online. Dịch vụ này thông thường sẽ được nhà mạng mobile tự động kích hoạt đăng ký trên sim của bạn nên bạn sẽ không biết tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

tin nhan thoi tiet mobifone co mat phi khong?

Bạn có thắc mắc tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

Vì sao MobiFone gửi tin nhắn thời tiết tới sim bạn

Khi bạn hòa mạng sim mới hay bạn đã sử dụng sim lâu năm nhà mạng di động sẽ tự động đăng ký dịch vụ tin nhắn thời tiết trên sim của bạn. Nhằm mục đích giúp cho gói thuê bao MobiFone có thể dễ dàng nắm bắt những tình hình thời tiết nắng mưa thất thường.

Đặc biệt là khi bão lũ, mưa lớn, nắng to…. người sử dụng điện thoại cần phải biết thông tin để chuẩn bị cho những trang bị chống nắng mưa ảnh hưởng.

Tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

Rất nhiều kiểu quý khách lo lắng tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không? Vì giả dụ mất phí thì sim của bạn sẽ bị trừ mỗi ngày rất đa dạng làm cho công đoạn sử dụng sim không thoải mái.

Thực tế thì tin nhắn thời tiết MobiFone hoàn toàn miễn phí. Vì thế các bạn có thể an tâm dùng mà không cần lo lắng.

Trường hợp bạn muốn hủy tin nhắn thời tiết này vì không có sự đòi hỏi nhận tin hãy soạn ngay HUY TT gửi 1595 (miễn phí).

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không . Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm dùng dịch vụ này nhé!

 

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?