Bạn đang xem bài viết: ‘TK đã bị chặn vui lòng cửa hàng những shop MobiFone’ là sao?

Khi đang sử dụng sim bình thường thì bạn thấy báo ‘ TK đã bị chặn. Vui lòng địa chỉ những shop MobiFone ‘ là sao? Vì sao lại bị chặn? Bạn đã làm gì mà bị nhà mạng di động chặn số đang sử dụng. Ngay cả bị chặn thì mọi chức năng trên sim bạn đều sẽ không sử dụng được. Ngay khi đã đăng ký 4G MobiFone cũng mở lên hiện 4G nhưng không vào được web. Ảnh hưởng tới cả liên lạc lẫn giải trí của sim khi bị chặn

Nguyên do bị MobiFone báo lỗi TK đã bị chặn vui lòng shop những shop là gì? Chỉ khi bạn biết được lý do thì mới có thể chọn được biện pháp giải quyết nhanh nhất. Đừng lo lắng vì Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục ngay cho lỗi sim Mobi của mình. Xem ngay bên dưới để thoát khỏi lỗi khó khăn chịu này nhé!

tai khoan bi chan vui long lien he cua hang mobifone

Thông báo lỗi từ MobiFone

Nguyên nhân bị báo lỗi TK đã bị chặn vui lòng shop những shop MobiFone’ là sao

Khi sim bị báo lỗi với tuyên bố hiển thị hiển nhiên trên màn hình là “‘TK đã bị chặn vui lòng địa chỉ những shop MobiFone’ . Thì lý do chỉ có một. Đó là do bạn đã không đăng ký chính chủ sim MobiFone hay thông tin sim không chính xác nên đã bị công ty internet chặn.

Thực tế thì MobiFone vẫn thường xuyên triển khai những đợt rà soát thông tin thuê bao. Và trường hợp quét qua sim bạn mà thấy thông tin không đúng, là sim kích hoạt sẵn, chưa có thông tin đủ, không có ảnh chân dung…. thì công ty internet sẽ chặn sim.

Trước khi chặn sim nhà mạng di động có nhắn tin mời bạn cập nhật thông tin nhưng có thể bạn đã bỏ qua tin nhắn này. Bởi vậy mà sim bị chặn lại cảm thấy vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Cách thoát lỗi tài khoản khách hàng đã bị chặn MobiFone

Bạn chỉ có 1 biện pháp duy nhất để thoát lỗi bị chặn sim MobiFone này. Đó chính là tới trực tiếp Shop MobiFone trên toàn quốc và mang theo quy trình đăng ký chính chủ sim MobiFone gồm:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Các thông tin sử dụng sim  3-5 số thường liên lạc, gói cước 4G MobiFone đang sử dụng , dịch vụ đang dùng

Nhân viên shop sẽ giúp bạn cập nhật lại thông tin đúng và chỉ sau vài phút sim sẽ được mở lại sử dụng bình thường ngay. Các bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng sim của mình

Với giải đáp trên đây về lỗi ‘ TK đã bị chặn vui lòng shop những shop MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay thực hiện giải pháp khắc phục để có thể mở chặn nhé!

dang ky 4g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120