Bạn đang xem bài viết: Tổng đài 988 MobiFone là gì? giải pháp hủy vay tiền 988

Tổng đài 988 MobiFone gửi tin tới bạn mỗi khi tài khoản người dùng hết tiền. Thực sự thì tổng đài này là gì? Có tốn phí nhận tin không và giải pháp hủy tạm ứng tiền 988 như thế nào? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay các thắc mắc này ngay bên dưới.

Có rất nhiều kiểu tổng đài của MobiFone đang được triển khai và mỗi tổng đài sẽ có các tiện ích khác nhau. Với tổng đài 988 thì đây là tổng đài của dịch vụ vay tiền Mobi thay thế cho tổng đài 900 lúc trước.

cach huy ung tien 988 mobifone

Làm sao để hủy vay tiền 988 MobiFone?

Tìm hiểu khía cạnh tổng đài 988 của MobiFone

988 là tổng đài của dịch vụ vay tiền MobiFone. Mỗi khi tài khoản khách hàng của bạn sắp hết tiền hệ thống sẽ gửi tin nhắn về mời ứng hay các bạn có thể tự mình chủ động soạn tin ứng qua 988 để có tiền dùng

Bạn nhận tin nhắn từ 988 hoàn toàn không mất phí không bị trừ bất kỳ tầm giá nào

Cách hủy tạm ứng tiền 988 của MobiFone

Nhiều kiểu cước thuê bao lo lắng dịch vụ tạm ứng tiền 988 sẽ có thể gia hạn trừ phí khi mình không có cần phải có ứng. Như vậy luôn tìm phương pháp hủy tạm ứng tiền 988 MobiFone.

Nhưng thực tế thì dịch vụ này không tự gia hạn và nó cũng không có phí duy trì. Chỉ bị trừ phí khi bạn chấp nhận vay tiền theo dịch vụ và số tiền này sẽ trừ khi bạn nạp card vào sim. Bạn không tạm ứng tiền thì dịch vụ không có trên sim và không trừ tiền khi bạn nạp thẻ.

Nếu bạn không muố n nhận tin nhắn mời vay tiền từ 988 thì hãy soạn tin nhắn từ chối tổng đài 988 MobiFone.

  • Cách từ chối tin nhắn từ 988: Soạn TC gửi 988
  • Cước phí gửi tin: Miễn phí

Qua thông tin trên đây bạn đã có thể hiểu rõ về tổng đài 988 rồi đúng không. Hãy thực hiện hủy 988 theo sự cần dùng và an tâm sử dụng sim nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022