Bạn đang xem bài viết: Tổng đài ưu đãi của MobiFone là số nào?

Với phần đông chương trình ưu đãi MobiFone triển khai mỗi ngày, mỗi tháng bạn sẽ có thể sử dụng sim thật vô tư và tràn đầy năng lượng. Nhưng cùng với chương trình của nhà mạng mobile thì cũng có các đầu số gửi tin lừa đảo ưu đãi hay quảng bá không đúng mục đích. Tổng đài ưu đãi của MobiFone là số nào? Bạn cần phải nắm rõ để không bỏ lỡ khuyến mãi cũng như thực hiện nạp thẻ, đăng ký data ngay làm theo hướng dẫn đó.

Kế bên những chương trình ưu đãi nạp thẻ nạp thì tổng đài ưu đãi MobiFone cũng sẽ gửi những thông tin khuyến mãi đăng ký 4G của MobiFone , dịch vụ, tặng tiền…. Người mua giả dụ không tập trung sẽ bỏ qua tin nhắn và từ đấy không nhận được khuyến mãi vì hết hạn. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu những đầu số ưu đãi của công ty internet bên dưới và dồn vào khi nhận tin nhé!

tong dai khuyen mai mobifone

Tổng đài ưu đãi của MobiFone là số nào?

Tổng đài ưu đãi của MobiFone là số nào?

Ngay thời điểm hiện tại MobiFone triển khai hơi nhiều lựa chọn đầu số ưu đãi khác nhau bao gồm những số sau đây:

1. Tổng đài MOBIFONE_KM hay MBF_KM

Khi có những chương trình ưu đãi diễn ra thì nhà mạng mobile sẽ gửi thông tin tới gói thuê bao của bạn qua đầu số MOBIFONE_KM hay MBF_KM. Tổng đài ưu đãi MobiFone này sẽ gửi những thông tin về ưu đãi nạp card ngày vàng, ưu đãi cho gói thuê bao nhận tin nhắn và cả ưu đãi nạp thẻ nạp tặng data Mobi

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2882

Tổng đài ưu đãi của MobiFone

Bạn hãy dồn vào khi nhận được tin nhắn từ đầu số này vì có thể ưu đãi sắp diễn ra và cước thuê bao của bạn được bắt đầu làm chương trình.

2. Tổng đài MobiFone khu vực

Với những ưu đãi đăng ký 4G MobiFone hay Những gói cước combo 4G MobiFone hot mới triển khai và sim bạn được tham gia. Thì thông thường đầu số MobiFone khu vực sẽ gửi SMS về thông báo. Tổng đài này sẽ hiển thị là MobiFone3 (khu vực 3), MobiFone8 (khu vực 8…)

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af216-3

Tổng đài MobiFone khu vực

Các khuyến mãi từ tổng đài ưu đãi MobiFone khu vực cực thu hút nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé!

Trên đây là giải đáp khía cạnh về tổng đài ưu đãi MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để có thể tận hưởng trọn vẹn và tất cả những chương trình mình được dự vào nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022