Bạn đang xem bài viết: Tổng hợp ưu đãi MobiFone hàng tháng dành cho tất cả gói thuê bao

Các chương trình khuyến  mãi MobiFone triển khai hàng tháng dành cho tất cả những thuê bao là chương trình nào? Làm sao để tham gia? Nhằm giúp người mua có thể chủ động hơn trong việc bắt đầu làm khuyến mãi nhận các quà tặng thiết thực như cộng tiền vào tài khoản, các vật phẩm giá trị như điện thoại, đồng hồ,… thì trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay các chương trình này.

khuyen mai mobifone

Tổng hợp những chương trình ưu đãi MobiFone hàng tháng dành cho tất cả thuê bao

Khuyến mãi MobiFone hàng tháng dành cho tất cả thuê bao

ưu đãi MobiFone dành cho tất cả quý khách được triển khai tương đối phần đông và tương đối đa dạng. Tùy vào sự đòi hỏi và sở ưng ý mà các bạn có thể chọn ngay cho mình chương trình say đắm theo gợi ý sau.

1/ ưu đãi 20% MobiFone toàn quốc hàng tháng

Đây là chương trình áp dụng thường xuyên dành cho tất cả những cước thuê bao trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều,  2 chiều còn trong thời gian giữ số theo quy định. Chỉ cần nạp tiền trong ngày ưu đãi toàn quốc bạn sẽ được cộng tiền ưu đãi và ngày sử dụng.

Thông thường, hàng tháng sẽ có 4 ngày vàng nạp thẻ nạp (mỗi tuần 1 ngày) và 2 ngày nạp tiền trực tuyến. Các bạn có thể theo dấu lịch ưu đãi MobiFone thường xuyên trên MobiFone3G.info.

2/ ưu đãi trên phần mềm MobiFone Next

MobiFone Next là phần mềm xuất sắc giúp các bạn có thể bổ sung và quản lý tài khoản người dùng 1 phương pháp dễ dàng. Hàng tháng các bạn có thể kéo vào ngày 22 hàng tháng để nhận khuyến mãi – đây là chương trình được triển khai định kỳ của ứng dụng.

Bên cạnh ra, còn có những chương trình nạp tiền nhận quà hoặc đăng ký 4G MobiFone nhận iPhone, Apple watch… được triển khai tương đối thường xuyên.

3/ ưu đãi đăng ký 3G/4G MobiFone giá thành rẻ hơn 20 lần

đối chiếu việc dùng data với giá mặc định là 75đ/50KB thì việc đăng ký những gói cước giúp bạn tiết kiệm hơn 20 lần. Tất cả những cước thuê bao trả trước và trả sau đều có thể bắt đầu làm những gói cước này để tiết kiệm chi phí.

khuyen mai mobifone trung qua

MobiFone mời người mua bắt đầu làm khuyến mãi

4/ những chương trình ưu đãi MobiFone trúng thưởng quà, tiền mặt 

Chương trình này triển khai hơi thường xuyên. MobiFone thường gửi SMS mời bạn kéo các chương trình này. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong tin nhắn nhận được mỗi ngày để tham gia.

5/ ưu đãi hòa mạng mới MobiFone 

Đây là chương trình giúp bạn có thêm rộng rãi cơ hội tận hưởng những tiện ích thiết bị di động mới với những gói khuyến mãi cực cuốn hút khi hòa mạng mới trả trước hay trả sau hàng tháng. Đặc biệt, với cước thuê bao trả trước bạn sẽ có cơ hội kéo gói C120 MobiFone chỉ 120k khuyến mãi 60GB và gọi không giới hạn.

Trên đây là các chương trình khuyến mãi của MobiFone triển khai định kỳ hàng tháng dành cho tất cả những thuê  bao. Hãy bắt đầu làm ngay để thử vận may của mình với các quà tặng đặc thù bạn nhé!

cach dang ky 4g mang mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng