Bạn đang xem bài viết: TRẢ LỜI: Bắn tiền MobiFone có được cộng thêm ngày dùng?

Khi hạn sử dụng sim của bạn còn ít nhưng bạn không thể nạp tiền thì có giải pháp nào khác để gia nâng cao ngày sử dụng không? Bạn có thắc mắc bắn tiền MobiFone được cộng thêm ngày sử dụng hoặc không ? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn trả lời ngay bên dưới cùng theo dấu để biết được chính xác nhé!

Dịch vụ bắn tiền MobiFone là một trong các dịch vụ tiện ích được dùng phong phú hiện nay. Dịch vụ này giúp cho bạn bè, người thân của các bạn có thể gia nâng cao mau chóng số dư. Vậy còn hạn sử dụng thì có được nâng cao không?

ban tien mobifone co duoc cong them ngay dung?

Bắn tiền Mobi có được cộng thêm ngày dùng?

Chuyển tiền cho sim MobiFone khác có được cộng thêm ngày dùng?

Hiện tại có nhiều lựa chọn sim đang bị dừng ngày sử dụng nên bạn phải thường xuyên nạp thẻ. Điều này khiến bạn cảm thấy không mê say thú và muốn tìm giải pháp khác .

Bắn tiền Mobi có cộng thêm hạn dùng? Câu trả lời là KHÔNG.

Dịch vụ bắn tiền chỉ giúp các bạn có thể cộng thêm tiền cho tài khoản chính của khách hàng sử dụng. Các bạn có thể sử dụng tiền để đăng ký 4G mạng MobiFone , dịch vụ GTGT mình yêu thích…. Nhưng không thể gia hạn thêm ngày dùng.

Những sim đang bị chặn 1 chiều ,2 chiều cũng sẽ không nhận được tiền bắn nên sẽ không thể mở chặn chiều.

Các giải pháp cộng thêm ngày dùng cho sim MobiFone các bạn có thể dùng

Vì chuyển tiền MobiFone không thể cộng thêm ngày sử dụng nên các bạn có thể dùng phương pháp khác. Bao gồm:

  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua thêm ngày dùng MobiFone

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Chuyển tiền có được cộng thêm ngày sử dụng sim MobiFone không. Hãy tìm phương pháp khác để nâng cao ngày chuyên dụng cho sim của mình nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?